Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6

TPO - Bản tin Hoa hậu 22/6: Dàn Hoa hậu, Á hậu cùng đăng ảnh mặc áo dài trắng tinh khôi để gửi lời chúc tới các phóng viên, nhà báo nhân 95 năm ngày Báo chí Cánh Mạng Việt Nam 21/6.
Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6 ảnh 1 Ngày hôm qua trên trang cá nhân, dàn Hoa hậu - Á hậu đã đồng loạt gửi lời chúc mừng tới đội ngũ những người làm báo nhân dịp 95 năm ngày Báo chí Cánh Mạng Việt Nam 21/6. Hoa hậu Khánh Vân đăng tải ảnh mặc áo dài trắng tinh khôi kèm lời chúc: "Trong suốt thời gian qua, Vân đã luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ, động viên và yêu thương của các Anh Chị báo chí, phóng viên, biên tập viên... Các Anh Chị đã đồng hành cùng em trên suốt chặng đường vừa qua... Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Vân xin gửi những tình cảm chân thành và lời cảm ơn đặc biệt đến các Anh Chị, Chúc các anh chị mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui và luôn thành công nhé!
Vân Cảm ơn các anh chị rất nhiều".
Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6 ảnh 2 Á hậu Tường San cũng đăng tải ảnh mặc áo dài trắng tinh khôi kèm lời chúc: "Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, em xin dành tất cả tình cảm yêu thương, sự tôn trọng gửi lời chúc tới tất cả các anh/chị nhà báo đã giúp đỡ, ủng hộ San cũng như đã cống hiến cho nền báo chí Việt Nam suốt thời gian qua. Xin chúc mọi người có một ngày lễ đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui".
Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6 ảnh 3 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhắn gửi: "Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-06. Cảm ơn các anh chị đã yêu thương và quan tâm Linh trong suốt thời gian qua. Chúc các anh chị nhà báo dồi dào sức khoẻ, thành công và hạnh phúc nha".
Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6 ảnh 4 Hoa hậu Mỹ Linh: "Chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6. Em chúc các anh chị nhà báo, phóng viên nhiều sức khoẻ và nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến những tin tức cập nhật chất lượng nhất ạ. Đặc biệt gửi lời chúc đến các anh chị tại Đài THVN - Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số VTV Digital. Chúc cả nhà có 1 ngày lễ thật ý nghĩa".
Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6 ảnh 5 Hoa hậu Tiểu Vy: "Ngày hôm nay là 1 ngày hết sức đặc biệt. Em xin được dành những tình cảm chân thành và yêu thương nhất gửi gắm đến các Cô Chú, Anh Chị Phóng viên, Nhà báo và những người cống hiến cho nền báo chí Việt Nam. Nhân ngày kỷ niệm của các Cô Chú, Anh Chị, kính chúc tất cả mọi người luôn thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc! Cảm ơn mọi người gần 2 năm qua luôn quan tâm và supports cho em. Em yêu mọi người".
Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6 ảnh 6 Á hậu Phương Nga nhắn gửi những lời xúc động: "Ngoài gia đình, bạn bè thân thiết thì những người luôn theo dõi, quan tâm và biết rõ tin tức của Nga nhanh nhất, chính xác nhất có lẽ chính là các anh chị phóng viên. 365 ngày anh chị làm việc không nghỉ ngơi, ngày nào cũng mang thông tin mới đến cho khán giả. Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Nga xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh chị phóng viên, các cơ quan Báo đài. Chúc các anh chị nhiều sức khoẻ, vững tay bút, tiếp tục mang nhiều thông tin bổ ích đến với độc giả ạ".
Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6 ảnh 7 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Minh Tú: "Chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam 21/6. Dù có là Siêu mẫu Indonesia gốc Việt nhưng em vẫn luôn nhớ đến và chân thành biết ơn các anh chị ở quê nhà đã luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ em trên từng bước đường sự nghiệp. Nhân đây, em xin được gửi đến quý anh/chị báo chí lời chúc sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và đặc biệt là sẽ luôn luôn thăng hoa với nghề. Cảm ơn và trân trọng rất nhiều ạ".
Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6 ảnh 8 Người đẹp Biển Nguyễn Loan chia sẻ nhiều kỷ niệm với nghề báo trên trang cá nhân.
Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6 ảnh 9 Á hậu Hoàng Thuỳ: "Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam. Cám ơn các Nhà Báo đã giúp đỡ mang hình ảnh và tiếng nói của em tới công chúng được gần hơn. Chúc các anh chị một ngày thật ý nghĩa".
Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6 ảnh 10 Á hậu Thuý An: "Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào. Nhân kỷ niệm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam 21/6, Em xin chúc các Anh Chị một ngày thật ý nghĩa với nhiều niềm vui, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người".
Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6 ảnh 11 Á hậu Kiều Loan: "Em xin gởi lời cảm ơn đến các anh/chị Nhà báo phóng viên đã bên cạnh chỉ bảo và giúp đỡ em trong suốt thời gian vừa qua dù là tin vui hay tin buồn, dù gặp nhau hay còn xa lạ thì các anh chị vẫn luôn quan tâm, cho em xuất hiện ở nhiều hạng mục báo khác nhau với sự yêu thương em. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa và hy vọng nhận được sự đồng hành của anh chị trong khoảng thời gian, những dự án sắp tới ạ".
Dàn Hoa hậu, Á hậu đăng ảnh áo dài trắng gửi lời chúc mừng ngày Báo chí CMVN 21/6 ảnh 12 Á hậu Kim Duyên: "Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06, em Kim Duyên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý anh chị nhà báo, phóng viên, biên tập viên... đã đồng hành và hỗ trợ em trong suốt thời gian qua. Em kính chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công. Hi vọng thời gian tới vẫn luôn được các anh chị yêu thương, giúp đỡ em ạ".
MỚI - NÓNG
Hồ lớn trong Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng). Ảnh minh họa
Hà Nội chống ngập bằng... hồ nước trong công viên
TPO - Nhằm tăng khả năng thoát nước, chống úng ngập, Hà Nội sẽ rà soát các hồ điều hòa; nghiên cứu khai thác, sử dụng các hồ hiện có trong các công viên, khu đô thị mới, để điều hòa thoát nước đô thị hoặc đầu tư xây dựng mới các hồ theo quy hoạch.