Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo

TPO - Đỗ Thị Hà, Minh Tú, Kim Duyên đều nhận được lời khen ngợi khi không ngần ngại cho đối thủ mượn váy áo của mình trong quá trình thi thố quốc tế.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 1
Mới đây trong đêm bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ gây bất ngờ khi diện một chiếc váy cocktail ngắn trong phần trình diễn váy dạ hội. Sira Sahilli sau đó chia sẻ do không có đầm dạ hội nên cô đành phải mặc váy ngắn ở phần thi này.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 2
Biết được câu chuyện này, đại diện Việt Nam là người đẹp Kim Duyên đã quyết định cho Sira Sahilli mượn một bộ đầm mà cô mang theo để diện trong đêm chung kết.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 3
Kim Duyên cũng đã nhắn tin hỏi nhà thiết kế và nhận được sự đồng ý. Hành động đẹp của đại diện Việt Nam nhận được sự khen ngợi của các fans.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 4
Người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ Sira Sahilli nhận được nhiều lời khen ngợi khi mặc bộ đầm do Kim Duyên cho mượn.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 5
Trước đó, tại cuộc thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã ghi điểm với hành động cho Hoa hậu Trung Quốc mượn váy.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 6
Trong phần thi Head to Head Challenge, Đỗ Thị Hà đã cho đại diện Trung Quốc - Jiang Siqi - mượn một chiếc váy màu vàng để ghi hình. Hành động ý nghĩa này của nàng hậu xứ Thanh nhận được khen ngợi, cho thấy sự thân thiện, tương thân tương ái giúp cô ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 7
Sau đó, Đỗ Thị Hà tiếp tục cho Hoa hậu Mexico mượn một chiếc váy màu hồng để mặc trong sự kiện các thí sinh Miss World 2021 diễu hành trên đường phố Puerto Rico. Tiếp đó, người đẹp Việt Nam quyết định tặng cho mỹ nhân Mexico bộ váy vàng mà cô từng mặc trước đó sau khi nhận được sự đồng ý của nhà thiết kế.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 8
Trong quá trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ở Ba Lan, đại diện Minh Tú đã ghi điểm khi cho đại diện Philippines mượn bộ váy mà mình rất yêu thích.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 9
Minh Tú không chỉ giúp “đối thủ” váy áo mà còn nhiệt tình cho mượn luôn giày cao gót và hoa tai.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 10
Tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 ở Thái Lan, người đẹp Bùi Đình Hoài Sa cũng ghi điểm khi cho người đẹp Mỹ mượn bộ đầm dạ hội cầu kỳ, lộng lẫy.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 11
Sau đêm tổng duyệt, Hoài Sa nhận thấy người đẹp Mỹ - Kayley Whalen gặp khó khăn khi không có một chiếc váy dạ hội tươm tất và một đôi giày vừa chân nên đã chủ động cho đại diện Mỹ mượn toàn bộ trang phục diễn cho đêm bán kết.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 12
Không chỉ thế, Hoài Sa còn hỗ trợ Kayley Whalen lựa chọn kiểu tóc và phong cách make up phù hợp với bộ váy dạ hội. Hành động đẹp và tử tế của Hoài Sa khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 13
Nổi tiếng là người đẹp giản dị và tốt bụng, Hoa hậu H'Hen Niê cũng ghi điểm khi cho đại diện Hàn Quốc tại cuộc thi Miss Universe 2018 mượn bộ đầm màu hồng mà cô từng mặc trước đó.
Dàn hậu Việt đi thi quốc tế: Đỗ Thị Hà, Kim Duyên ghi điểm tuyệt đối khi cho đối thủ mượn váy áo ảnh 14
Thậm chí H'Hen Niê còn bày tỏ sự ái ngại vì đã cho đại diện Hàn Quốc mượn một chiếc "váy cũ" như vậy. Tuy nhiên, đáp lại Hoa hậu Hàn Quốc tỏ ra vô cùng biết ơn đại diện Việt Nam vì chiếc váy rất vừa vặn và tôn lên được vẻ sang trọng, quyến rũ của cô.
MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.