Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội

Ông Đinh La Thăng được đưa vào phòng xét xử. Ảnh: TTXVN.
Ông Đinh La Thăng được đưa vào phòng xét xử. Ảnh: TTXVN.
TPO - Hôm nay (19/3), TAND TP Hà Nội xét xử vụ án thất thoát 800 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank). HĐXX gồm 5 người, do thẩm phán Nguyễn Thị Xuân Thu làm chủ tọa. Tòa cũng triệp tập 1 nguyên đơn dân sự (PVN); 1 giám định viên; 6 người làm chứng; 1 đương sự (OceanBank)… tới tòa.
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 1 Từ 6h30 sáng nay, nhiều phóng viên các cơ quan báo chí đã có mặt trước TAND TP Hà Nội.
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 2  Ảnh: Mạnh Thắng
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 3 6h45, đoàn xe dẫn giải ông Đinh La Thăng và các đồng phạm đến TAND TP Hà Nội.
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 4 Các bị cáo trong vụ án gồm ông Đinh La Thăng – nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) sau là Hội đồng thành viên (HĐTV) PVN; Ninh Văn Quỳnh - nguyên Kế toán trưởng, Trưởng Ban Tài chính kế toán và Kiểm toán PVN; Nguyễn Xuân Sơn - nguyên Phó TGĐ PVN; và các thành viên HĐTV PVN là Vũ Khánh Trường, Nguyễn Xuân Thắng, Nguyễn Thanh Liêm, Phan Đình Đức.
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 5 Tất cả cùng bị truy tố về tội “Cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”. Riêng Ninh Văn Quỳnh bị truy tố thêm về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tổng cộng, có 20 luật sư đăng ký tham gia bảo vệ cho các bị cáo, trong đó ông Đinh La Thăng có 5 người bào chữa.
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 6
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 7
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 8
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 9
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 10
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 11 Dẫn giải bị cáo Nguyễn Xuân Sơn - nguyên Phó tổng giám đốc PVN.
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 12 Ông Đinh La Thăng bắt đầu được đưa vào phòng xét xử.
Dẫn giải ông Đinh La Thăng và 6 đồng phạm đến Toà Hà Nội ảnh 13 Đúng 8h00, phiên xét xử bắt đầu khai mạc.
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…