Có 51 kết quả :

Việt Nam- Italia ký Hiệp định ‘Dẫn độ và Chuyển giao người bị kết án phạt tù’

Việt Nam- Italia ký Hiệp định ‘Dẫn độ và Chuyển giao người bị kết án phạt tù’

TPO - Chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Italia của Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam do Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng làm Trưởng đoàn đã diễn ra từ ngày 17-19/7. Kết quả chuyến thăm, Việt Nam và Italia đã ký kết "Hiệp định dẫn độ" và "Hiệp định về chuyển giao người bị kết án phạt tù" là những văn bản pháp lý quan trọng trong hợp tác đấu tranh phòng, chống tội phạm giữa quốc gia.
Quá trình dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, Giám độc tài chính Huawei đã tạm dừng.

Tạm dừng dẫn độ giám đốc tài chính Huawei

TPO - Ngày 24/6, chính quyền Canada đã ra lệnh cho giời chức nước này tạm dừng việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, Giám đốc tài chính của tập đoàn Huawei. Đây là một phần nỗ lực nhằm đảm bảo việc thả hai công dân Canada đang bị  giam giữ tại Trung Quốc.  
Ông chủ WikiLeak kiện Ecuador vì không đáp ứng các chi phí mà ông đòi hỏi, trong đó có tiền dọn dẹp vệ sinh cho con mèo của ông.

Ông chủ WikiLeak sẽ bị dẫn độ về Mỹ?

TPO - Trong một  phỏng vấn ngày 23/10, Bộ trưởng Ngoại giao Ecuador José Valencia cho biết, trách nhiệm duy nhất của Ecuador là chăm lo tới sức khỏe của ông Assange sau khi ông chủ WikiLeak kiện nước này không đáp ứng những đòi hỏi mới của ông.
RADIO 99S chiều 9/8: Trung Quốc đề nghị Mỹ dẫn độ 'nhân vật tên tuổi'

RADIO 99S chiều 9/8: Trung Quốc đề nghị Mỹ dẫn độ 'nhân vật tên tuổi'

TPO - Trung Quốc gần đây đã yêu cầu chính phủ Mỹ dẫn độ Lệnh Hoàn Thành, một doanh nhân giàu có và đầy tên tuổi trong giới chính trị Trung Quốc nhưng đề nghị này khó được Mỹ chấp nhận. Lệnh Hoàn Thành là em trai út của Lệnh Kế Hoạch, nguyên Chánh văn phòng Trung ương Đảng Cộng Sản Trung Quốc, người đang nằm trong tầm ngắm của chiến dịch chống tham nhũng do Chủ tịch Tập Cận Bình phát động.