Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret

TPO - Cùng "điểm danh" lại các mỹ nhân từng là những thiên thần đình đám của Victoria's Secret, dù giờ đây tất cả trong số họ không còn gắn bó với hãng nội y này:
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 1

Từ trái qua: Karolina Kurkova, Tyra Banks, Heidi Klum, Gisele Bundchen và Adriana Lima.

Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 2 Siêu mẫu từng được mệnh danh đắt giá nhất hành tinh trong nhiều năm liền Gisele Bundchen là một trong những thiên thần nổi tiếng nhất của Victoria's Secret.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 3 Sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến việc mỹ nhân xứ Samba này từng được diện bộ Red Hot Fantasy Bra đắt đỏ 15 triệu đô, mất 370 giờ để hoàn thành, được ghi kỷ lục Guinness là áo ngực đắt giá nhất thế giới, cũng là bộ bra đắt nhất của Victoria's Secret từ trước đến nay.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 4 Cô nói lời chia tay hãng nội y nổi tiếng vào năm 2007.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 5 Khoảnh khắc siêu gợi cảm của Gisele Bundchen trên sàn diễn Victoria's Secret một thời.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 6 Ở tuổi 37, Gisele vẫn giữ được thân hình hoàn hảo. Người đẹp gần như đã rời sàn catwalk nhưng vẫn rất đắt sô quảng cáo.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 7 "Búp bê" nước Úc Miranda Kerr sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đôi mắt cười và nụ cười má lúm đủ khiến các quý ông "tan chảy".
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 8 Thân hình nóng bỏng đến từng centimet.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 9 Cô từ bỏ đôi cánh thiên thần năm 2013.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 10 Miranda đang mang bầu con thứ 2.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 11 Đầu năm 2015, người đẹp Hà Lan - Doutzen Kroes chia tay Victoria's Secret vì cô cảm thấy mình đã quá tuổi, không còn thích hợp để tiếp tục làm một thiên thần nội y.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 12 Bà mẹ 2 con năm nay đã 32 tuổi nhưng vẫn rất nóng bỏng.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 13 Ở thời điểm hiện tại, người mẫu Doutzen Kroes vẫn tỏa sắc mặn mà đằm thắm.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 14 Thiên thần kỳ cựu - người đẹp xứ Samba Alessandra Ambrosio vừa nói lời chia tay với Victoria's Secret cách đây không lâu sau nhiều năm gắn bó.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 15 Cô nàng tận hưởng kỳ nghỉ dài bất tận ở biển sau khi rời Victoria's Secret.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 16 Người đẹp Séc Karolina Kurkova là một trong những thiên thần tóc vàng nức tiếng của nhà Vic.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 17 Mỹ nhân 34 tuổi hiện vẫn là người mẫu danh tiếng dù không còn gắn bó với Victoria's Secret.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 18 Siêu mẫu Đức Heidi Klum khoe thân hình tuyệt mỹ trong Victoria's Secret năm 2003.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 19 Năm nay 44 tuổi, người đẹp 4 con là gương mặt không thể thiếu ở các sự kiện danh giá.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 20 Mỹ nhân Đan Mạch Helena Christensen từng xuất hiện trong hàng loạt cuốn catalogue của nội y Victoria's Secret. 
Helena là 1 trong 7 "thỏi nam châm cuốn hút" của làng mốt những năm 96, cùng với  dàn mỹ nhân Linda Evangelista, Christy Turlington, Cindy Crawford, Naomi Campbell, Elle Macpherson và Claudia Schiffer.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 21 Cựu siêu mẫu vẫn là gương mặt quảng cáo nội y ở tuổi 50.
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 22 Tyra Banks xuất hiện trên sàn catwalk của Victoria's Secret lần đầu vào năm 1996. Một năm sau cô mới chính thức được công nhận là "thiên thần".
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 23 Tyra gắn bó với hãng nội y này suốt 8 năm.
 
Dàn 'cựu thiên thần' nóng bỏng xuân sắc sau khi rời Victoria's Secret ảnh 24 Tyra hiện là giám khảo uy tín cho nhiều chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu trẻ.
MỚI - NÓNG