Có 98 kết quả :

Đỏ mắt chờ quy hoạch

Đỏ mắt chờ quy hoạch

TP - Ông Nguyễn Chí Thành là người dân sống tại phố Bắc Cầu, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên cho biết, từ khi công bố quy hoạch, chính quyền địa phương vẫn không có thông báo gì đến người dân khiến họ lo lắng không biết phải di dời hay được tiếp tục sinh sống tại đây.
Dãy nhà ở thương mại đã được xây dựng tại Dự án Khu dân cư Bình Đa

Điều tra dấu hiệu sai phạm tại Dự án Khu dân cư Bình Đa

TP - Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc điều tra dấu hiệu sai phạm tại Dự án khu dân cư Bình Đa nằm trên địa bàn TP Biên Hòa. Cơ quan này cũng đề nghị một số đơn vị cung cấp hồ sơ, giấy tờ liên quan đến quá trình triển khai thực hiện dự án này.
Khu vực thuộc đồ án Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng

Hà Nội chính thức phê duyệt đồ án Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng

TPO - Phân khu quy hoạch có diện tích khoảng gần 11.000ha, trong đó, sông Hồng chiếm 3.600ha (33%), đất bãi sông trên 5.400ha (50%), phần diện tích còn lại là khu vực đã xây dựng gồm các khu làng xóm có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời như xã Bát Tràng, Văn Khê, Tráng Việt; các khu phố ngoài đê như Quảng An, Tứ Liên, Yên Phụ, Phúc Xá...
Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.
Thành phố Thủ Đức đạt 3 triệu dân vào năm 2060

Thành phố Thủ Đức đạt 3 triệu dân vào năm 2060

TPO - Thành phố này sẽ đảm bảo các chỉ tiêu cơ bản về quy hoạch đô thị nhằm chuẩn bị cho các nhu cầu của tương lai như: giao thông công cộng đáp ứng 50 - 60% nhu cầu đi lại; 10% diện tích Khu đô thị sáng tạo, tương tác cao phía Đông thành phố là công viên; 30% diện tích công viên sẽ trở thành hồ điều hòa để giảm rủi ro ngập.
Một khu dự án đất dịch vụ tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức

Nộp hàng trăm tỷ, dân vẫn mòn mỏi chờ đất dịch vụ

TP - Trên địa bàn huyện Hoài Đức (Hà Nội), hiện có hơn 200 ha đất dịch vụ, nằm trên địa bàn của 10 xã, thị trấn. Chủ trương giao đất dịch vụ để người dân ổn định cuộc sống đã được huyện tiến hành từ cả chục năm nay. Người dân đã nộp hàng trăm tỷ để giải phóng mặt bằng, làm cơ sở hạ tầng cho các dự án nhưng đến nay, họ vẫn mòn mỏi chờ đất dịch vụ để ổn định cuộc sống.