Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy

TPO - Sau vụ cháy làm 13 người chết, hàng chục người bị thương, hàng trăm cư dân chung cư Carina Plaza vật vờ xung quanh các toà nhà vì không còn chỗ ở.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 1  Đến chiều 23/3, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy chung cư Carina khiến 13 người chết, hàng chục người bị thương.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 2 Trong khi đó, hàng trăm người dân không có chỗ ở phải vật vờ khắp nơi xung quanh khu chung cư.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 3 Một số người ôm chăn mền, bế trẻ em đi tìm nơi ở nhờ trong thời gian chờ được về căn hộ của mình.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 4
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 5 Nhiều người ngồi vật vờ tại các gốc cây trong công viên từ sáng đến chiều.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 6
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 7 Người dân tận dụng mọi nơi có thể để ngồi nghỉ ngơi, ăn uống ngay dưới đất.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 8
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 9 Cơm hộp từ thiện được các mạnh thường quân ủng hộ là bữa ăn cứu đói của nhiều cư dân chung cư Carina.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 10
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 11 Quá mệt mỏi do vật lộn với đám cháy để thoát thân và thức suốt đêm, nhiều người dân tìm ghế đá nằm nghỉ ngơi.
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 12
Dân chung cư Carina Plaza lâm cảnh 'màn trời chiếu đất' sau vụ cháy ảnh 13 Trong khi đó, các căn hộ chung cư gần kề được tận dụng để giúp những người bị ảnh hưởng trong vụ cháy có nơi nương thân.
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.
Trụ sở Hacinco
Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức
TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.

Có thể bạn quan tâm