Dàn 20 bảo vệ vây quanh 'Anh Lạc' Ngô Cận Ngôn khiến fan 'nóng mắt'

Dàn 20 bảo vệ vây quanh 'Anh Lạc' Ngô Cận Ngôn khiến fan 'nóng mắt'
TPO - Ngô Cẩn Ngôn lại tiếp tục khiến fans "nóng mắt" khi nhờ trợ lý dìu đi cùng dàn bảo vệ 20 người khi tham dự sự kiện.

Sau thành công đình đám của bộ phim cung đấu dài tập “Diên Hy Công Lược”, Ngô Cẩn Ngôn hiện là một trong những nghệ sĩ bị được chú ý nhiều nhất nhưng cũng bị “ném đá” không ít. bởi thái độ chảnh choẹ, tự cho mình là sao hạng A, cư xử "yêu sách" với nhân viên đã khiến hình ảnh trong thời kì đỉnh cao của mỹ nữ họ Ngô bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Dù đã từng phải lên tiếng xin lỗi trước báo chí hồi tháng trước, song mới đây, hành động của cô vẫn khiến nhiều người “chướng mắt” khi mang theo “tập đoàn vệ sĩ áo đen" tháp tùng tại sự kiện ở Thượng Hải ngày 7/10. Hành động Ngô Cận Ngôn nhờ trợ lý dìu đi giữa hai hàng vệ sĩ khiến nhiều người đặt dấu hỏi "Vì nhập tâm vai diễn hay đạo đức nghề nghiệp chưa đủ ?"

Dàn 20 bảo vệ vây quanh 'Anh Lạc' Ngô Cận Ngôn khiến fan 'nóng mắt' ảnh 1

Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện tại sự kiện Thượng Hải. 

Dàn 20 bảo vệ vây quanh 'Anh Lạc' Ngô Cận Ngôn khiến fan 'nóng mắt' ảnh 2 Đông đảo người hâm hộ ồ ạt chạy tới khi thấy sự xuất hiện của Ngô Cẩn Ngôn. 
Dàn 20 bảo vệ vây quanh 'Anh Lạc' Ngô Cận Ngôn khiến fan 'nóng mắt' ảnh 3 Hình ảnh phô trương của "Lệnh quý phi" bước đi giữa hai "tường vệ sĩ".

Bên dưới hình ảnh, rất nhiều bình luận gay gắt về "công chúa" của Ngô Cẩn Ngôn: "Nhiều người nổi tiếng hơn còn không cần nhiều vệ sĩ đến như vậy. Cô ấy là ai, chúng tôi không biết", "Nổi tiếng thì có thể nói, nhưng đội vệ sĩ thì nhiều quá. Cứ làm như không có vệ sĩ thì không ai biết đến cô vậy", "Vẫn chưa chừa thói kênh kiệu ư ?", "Cảm thấy cô này có vẻ thoả mãn với độ nổi tiếng của mình nên cố tình làm quá lên", "Thật chẳng ra làm sao", "Ở bên Tây tôi còn thấy nghệ sĩ chỉ có 1, người ta còn thân thiện giao lưu với các fan, vậy mà..." ( Ifeng, Weibo ). 

MỚI - NÓNG