Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về 'mối tình đầu' cách đây 35 năm

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về 'mối tình đầu' cách đây 35 năm
TPO - Mối tình đầu của Đàm Vĩnh Hưng là người con gái tên Ngọc Lan. Dù 35 năm trôi qua và cô gái đã qua đời nhưng nam ca sĩ vẫn luôn khắc khoải trong lòng.

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ câu chuyện về mối tình đầu khi tình cờ nhận được tin nhắn của người thân của cô gái có tên Ngọc Lan. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh từng nói về mối tình này trong những lần báo chí hay truyền hình phỏng vấn.

“Ngày đó tôi học lớp 8 và cô bé kia lớp 6. Găp nhau trong những buổi sáng của một nhóm trẻ con tham gia sinh hoạt hè cùng nhau. Đến giờ này cũng không hiểu vì sao phía bên xóm của Lan lại sinh hoạt chung với tổ dân phố của bọn tôi. Vì cả 2 khu đều cách nhau khá xa, chỉ có chung phường.

Và tôi hay đại diện nhà ngoại tôi đi lãnh gạo của nhà nước cấp. Nơi lãnh gạo lại là nơi cách nhà Lan vài căn. Lần đầu gặp là thích liền luôn”- Đàm Vĩnh Hưng nhớ lại.

Giọng ca “Say tình” nhấn mạnh, anh rất thích cô bạn gái tên Lan nên hay xung phong giành những việc được ông bà ngoại giao như đi mua cái này cái kia bằng xe đạp. Anh kể: “Lần nào tôi cũng về trễ, chỉ vì tội lạng qua lạng lại ở hẻm nhà Lan 80 lần để xem Lan có bế em ra đầu hẻm chơi hay không. Vậy thôi đó”.

Vì học khác khối nên Đàm Vĩnh Hưng nhận hết nhiệm vụ quét trường, nhặt rác, trực sao đỏ, vệ sinh trường… chỉ nhằm mục đích được nhìn thấy Ngọc Lan.

“Thế là tôi trở thành một học sinh chăm quét trường nhất. Ai không muốn đi trực hay quét trường thì cứ gọi tôi bàn giao trách nhiệm. Tôi nhận công việc mà vui gì đâu vì ngày nào cũng được nhìn thấy Ngọc Lan.

Lớp của Lan học là tầng cao nhất của trường trên sân thượng. Thế là chiều nào tôi cũng leo lên tận trên đó giả vờ quét và ghi sĩ số học sinh được lớp trưởng ghi trên góc bảng để báo cáo.

Tôi cố tình đi ngang qua lại chỉ để được nhìn thấy Ngọc Lan thôi và chắc chắn Ngọc Lan cũng sẽ thấy tôi”- nam ca sĩ tâm sự.

Câu chuyện mối tình đầu của Đàm Vĩnh Hưng có cái kết đau lòng khi không lâu sau anh nghe tin Ngọc Lan qua đời.

"Ít lâu sau, có nghe tin Lan đã đi vượt biên và đã bị chìm tàu mất xác cùng với người em kế và dì thứ 5 của Lan, vậy mà 35 năm rồi. Mối tình đầu của tôi kỳ vậy đó. Chưa một lần nào dám hôn, chỉ có vài lần nắm tay vì lúc đó sinh hoạt hè và hát mở đầu cho những buổi sinh hoạt bằng ca khúc “Vòng tròn có một cái tâm” và được mấy đứa cùng xóm đẩy lại gần để ghép đôi. Ôi ngày ấy đâu rồi?"- Đàm Vĩnh Hưng ngậm ngùi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

TPO - Mới về nước chưa lâu nhưng nhạc sĩ Hoài Phương, chồng danh hài Việt Hương đã bắt đầu quen thuộc với công chúng nhờ vẻ ngoài lãng tử và giọng hát quyến rũ. Gần đây, nhiều hành động đẹp của Hoài Phương đã thực sự chinh phục fan, khiến họ bình bầu anh là người đàn ông “đẹp người đẹp cả nết”.
Phương Oanh thừa nhận từng có lúc rơi vào trạng thái mất kiểm soát

Phương Oanh: Từng rơi vào trạng thái mất kiểm soát

TPO - Không được đào tạo chuyên nghiệp, bước chân từ người mẫu sang nghề diễn viên, Phương Oanh từng bước chinh phục khán giả bằng thực lực. Sự nghiệp của cô không trải hoa hồng, cũng không ít lần va vấp và chịu đựng những tin đồn ác ý.