Đàm Vĩnh Hưng nhờ người mua hết thịt lợn cho người phụ nữ ở Hải Phòng

Đàm Vĩnh Hưng nhờ người mua hết thịt lợn cho người phụ nữ ở Hải Phòng
TPO - Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhờ người quen mua hết thịt lợn cho người phụ nữ bị té nước thải, dầu nhớt ở Hải Phòng.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bày tỏ quan điểm riêng trên trang cá nhân về sự việc một người phụ nữ bị hắt dầu luyn trộn phân lợn, nước cống lên người cùng toàn bộ số thịt lợn.

Anh viết: "Vừa đọc tin thấy một cô bé bán thịt heo bị mấy chị bán thịt heo khác cạnh tranh không lại do cô đem heo từ dưới quê lên bán rẻ hơn, sạch hơn. Nên mấy chị kia đã đem dầu nhớt đổ lên thịt heo của cô bé đó. Phụ nữ là đại diện cho sự hiền hoà chịu thương chịu khó sao tâm hồn lại ác độc xấu xa nham hiểm! Nếu có là fan của tui thì cũng tiễn lên đường, không thèm tuýp người tâm địa xấu như vậy...".

Đàm Vĩnh Hưng nhờ người mua hết thịt lợn cho người phụ nữ ở Hải Phòng ảnh 1 Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.

Đồng thời giọng ca “Tiếng gió xôn xao” cũng nhờ người quen ở địa phận đó tới hỗ trợ mua hết thịt lợn giúp người phụ nữ kia. Hành động này của nam ca sĩ thu hút sự chú ý và nhận được sự tán dương từ phía công chúng.

Đàm Vĩnh Hưng nhờ người mua hết thịt lợn cho người phụ nữ ở Hải Phòng ảnh 2  Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục nhấn mạnh mong muốn nhờ người quen mua thịt lợn giúp người phụ nữ bị té nước thải bẩn lên người ở Hải Phòng.

Hiện sự việc diễn ra tại chợ Máy Tơ, Hải Phòng vẫn gây nhức nhối trong dư luận. 

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm