Đàm Vĩnh Hưng nhập viện vì kiệt sức khi lưu diễn

TPO - Đàm Vĩnh Hưng đã tạm ngừng mọi hoạt động trong chuyến lưu diễn châu Âu để có thời gian nghỉ ngơi sau khi nhập viện vì kiệt sức.
Đàm Vĩnh Hưng nhập viện vì kiệt sức khi lưu diễn ảnh 1

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng phải chuyền dịch được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của nam ca sĩ.

Tối 19/9, trên trang Facebook cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bài đăng dài, cùng những hình ảnh chụp cho thấy nam ca sĩ phải nhập viện.

“Phải nằm cùng phòng và chịu đựng cùng bạn ấy. Chăm sóc bạn ấy. Bạn ấy đau thì mình đau. Bạn ấy khoẻ thì mình khoẻ. Bạn ấy vui thì mình vui. Mình rất rất thương bạn! Bạn phải khoẻ và trẻ! Vì bạn chính là cỗ máy để kéo cho đoàn tàu của bạn. Khán giả không cần biết bạn làm gì. Họ chỉ biết dạo này bạn già hay trẻ, mập hay ốm, khoẻ hay yếu , phong độ hay đi xuống. Thế thôi!

Mình hay thức khuya và ngủ cùng bạn nên nghe được hết những ước mơ của bạn mà bạn hay mơ và nói vào khoảng không - nơi chỉ có tui với bạn… Mấy ngày nay phải yên một chỗ. Phải ngoan…

Bạn nói rằng Huỳnh ơi! Đàm đang ở trong tình trạng giống như một cái nhà máy đang hoạt động sản xuất bỗng dưng bị cúp điện đột ngột vậy đó!  Mình rớt nước mắt với nó! Ok! Ok!Mai về cho mày làm việc trở lại.

Thương nó vô cùng khi nghe nó tâm sự: “Tao ước gì mình cũng có một người của riêng mình - người đó phải là người tao yêu thương - là người mà khi tao bệnh hoặc khi tao về già hoặc những lúc như thế này. Chỉ có người đó vào đưa thuốc thì tao mới uống...”.  Người đó đang ở đâu? Có nghe nó nói không Trời”, những dòng tự bạch trên trang cá nhân của giọng ca “Say tình”.

Đàm Vĩnh Hưng nhập viện vì kiệt sức khi lưu diễn ảnh 2 Nam ca sĩ phải nhập viện vì kiệt sức trong chuyến lưu diễn châu Âu.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đang trong chuyến lưu diễn châu Âu. Nhưng do cường độ làm việc quá cao khiến nam ca sĩ kiệt sức, phải nhập viện điều trị.

Dường như ở thời điểm sức khỏe xuống dốc nhất, Mr.Đàm mới thấm thía việc yêu thương bản thân, cũng như có một người bên cạnh để bầu bạn, chăm sóc lúc bệnh tật.

Những hình ảnh và dòng tâm sự của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm lớn từ bạn bè và người hâm mộ. Mọi người gửi lời cầu chúc anh sớm bình phục, đồng thời khuyên nam ca sĩ nên dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi.

Đàm Vĩnh Hưng nhập viện vì kiệt sức khi lưu diễn ảnh 3 Bạn bè, người hâm mộ động viên Mr.Đàm
Tuy nhiên, vài giờ sau khi đăng tải, bài viết của Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị xóa khỏi trang cá nhân.
Đàm Vĩnh Hưng nhập viện vì kiệt sức khi lưu diễn ảnh 4  
Đàm Vĩnh Hưng nhập viện vì kiệt sức khi lưu diễn ảnh 5 Trước đó vài ngày, Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất "máu lửa" trên sân khấu.
Theo Ảnh: Facebook NV
MỚI - NÓNG