Đàm Vĩnh Hưng bức xúc, lên tiếng về ồn ào với nhạc sĩ Vinh Sử

TPO - Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá bức xúc khi có người cố tình dựng chuyện sai sự thật dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc liên quan đến nhạc sĩ Vinh Sử.

Mới đây, dư luận xôn xao khi xuất hiện thông tin nhạc sĩ Vinh Sử phát ngôn chê Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên. Cụ thể, theo những trích dẫn trên báo chí cho rằng, nhạc sĩ Vinh Sử đánh giá không cao giọng hát của Lệ Quyên. “Có thể cô ấy hát hay vì được nhiều người nâng đỡ, có phòng trà riêng của ông xã nhưng với tôi thì tôi thấy bình thường. Giọng hát đó so với nhiều người chỉ đáng gọi là dễ nghe”.

Thêm nữa, “Có nhiều người tự xưng là giọng ca bolero. Điều đó cũng tốt thôi. Vì dòng nhạc đó phải hay, cuốn hút thì họ mới theo đuổi, làm cho bolero trở thành trào lưu được ưa chuộng. Nhưng trào lưu vẫn chỉ là trào lưu. Họ có là ngôi sao đối với nhiều người nhưng với tôi thì không như thế. Ví dụ như Đàm Vĩnh Hưng. Cậu ấy hát nhiều thể loại nhưng chẳng có thể loại nào thực sự hay cả”.

Khá bất ngờ, khi nhạc sĩ Vinh Sử xác nhận với Vietnamnet, ông chưa từng phát ngôn như vậy. “Vua nhạc sến” trần tình: “Tôi gần 75 tuổi, sắp chết đến nơi rồi còn dám chê ai? Vì sao lại bịa đặt nói tôi chê Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên như vậy? Trong khi nó (Đàm Vĩnh Hưng – PV) là người đã mua nhà, sơn sửa nhà cho tôi ở. Còn cô Lệ Quyên từng hát ba bài của tôi trong một show ở Hà Nội và trả tôi 140 triệu tiền tác quyền. Tôi thực sự không biết “Nữ hoàng Bolero” là ai nên có hỏi hai học trò của mình. Cả hai đứa đều không biết “Nữ hoàng Bolero” là ai”.

Trước ồn ào này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chọn im lặng khi chưa rõ sự tình. Đến khi nhạc sĩ Vinh Sử phản hồi ông không phát ngôn chê bai Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên “Ông hoàng nhạc Việt” mới chính thức lên tiếng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng viết: “Nghệ sỹ làm gì nên tội mà các người phải bịa chuyện để chúng tôi xào xáo mới chịu vậy? Có những người lòng dạ thâm độc, muốn gây sự chú ý cho tôi nên đã không ngần ngại bẩn tay để viết những lời lẽ vu khống và ghép tội cho người ta một cách dã man”.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc, lên tiếng về ồn ào với nhạc sĩ Vinh Sử ảnh 1  Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trên trang cá nhân về ồn ào phát ngôn của nhạc sĩ Vinh Sử.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ Lệ Quyên: “Lệ Quyên, em xem đây này. May mà anh em mình bình tĩnh! Nếu không thì dính bẫy và trở thành con mồi của họ”.

Hiện tại, những thông tin nhiễu loạn liên quan phát ngôn của nhạc sĩ Vinh Sử khiến người hâm mộ khá... sốc. Nhạc sĩ Vinh Sử không biết ai là người đã gọi cho mình và hỏi thông tin để viết bài. Nếu biết ông sẽ kiện người này, nhạc sĩ chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm