Đâm vào xe cứu hộ, hai người chết

Đâm vào xe cứu hộ, hai người chết
Vào lúc 22h30 phút ngày 4/11, trên quốc lộ 1A đoạn kilômét 572+300 thuộc xã Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ tai nạn làm chết tại chỗ anh Nguyễn Văn Huynh và anh Phạm Phú Quốc

Công an huyện Kỳ Anh cho biết, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 38F4-9928 đi theo hướng từ Bắc vào Nam trên xe chở hai anh Huynh và Quốc (chưa rõ người cầm lái) đến đoạn đường trên thì đâm vào sau xe cứu hộ mang biển kiểm soát 98K-5215 do anh Nguyễn Giang Thành (SN 1983) điều khiển đang đậu bên lề đường.

Hậu quả, hai anh Huynh và Quốc chết tại chỗ, chiếc xe máy bị hư hỏng hoàn toàn. Nguyên nhân là do người lái xe máy, không quan sát kỹ, không làm chủ tốc độ nên gây ra tai nạn.

Hiện công an huyện Kỳ Anh đang thụ lý vụ việc và báo tin cho gia đình các nạn nhân đưa 2 người về mai táng.

Theo TTXVN

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?