Đâm thủng tim người tình rồi tự sát bất thành

Sau hơn một tuần điều trị, người đàn ông 34 tuổi bị cảnh sát bắt tạm giam để điều tra
Sau hơn một tuần điều trị, người đàn ông 34 tuổi bị cảnh sát bắt tạm giam để điều tra
Tín (34 tuổi) ngụ Cần Thơ được cho có quan hệ ngoài vợ chồng với người phụ nữ cùng xã. Người đàn ông này cầm dao đâm thủng tim nhân tình khi cả hai cự cãi.

Ngày 15/4, thông tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Thành Tín (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền) để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân trong vụ án là người phụ nữ cùng xã, lớn hơn Tín 1 tuổi. Theo cảnh sát, chiều 4/4, Tín và nạn nhân xảy ra cự cãi.

Khi đó, Tín cầm dao dâm vào ngực nhân tình rồi bỏ đi. Nạn nhân đuổi theo Tín một đoạn rồi gục ngã. Nghi can quay lại lấy con dao và tự đâm vào bụng mình.

Cả hai được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đến khuya hôm sau, người phụ nữ tử vong do vết thương vùng ngực trái gây thủng tim, sốc mất máu.

Riêng Tín điều trị tại bệnh viện hơn một tuần và sức khỏe dần bình phục nên cơ quan điều tra khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam để điều tra.

Kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát, Tín và người phụ nữ này đều đã có gia đình và quan hệ tình cảm với nhau được khoảng 3 năm nay.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG