Đầm Sen mở hàng với rất nhiều chương trình, quà hấp dẫn dịp 1/6

Đầm Sen mở hàng với rất nhiều chương trình, quà hấp dẫn dịp 1/6
Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công viên Văn hóa Đầm Sen sẽ tổ chức chương trình Đầm Sen - Thế Giới Tuổi Thơ với rất nhiều hoạt động dễ thương cùng các phần quà hấp dẫn dành cho các bé thiếu nhi và du khách. 

Từ ngày 30/5 - 1/6, Đầm Sen sẽ tổ chức các hoạt động văn hoá đường phố với những màn biểu diễn bong bóng xà phòng siêu vui nhộn, với các tiết mục trình diễn xe đạp đường phố điêu luyện của các chú hề, những màn xiếc ảo thuật ấn tượng.

Đầm Sen mở hàng với rất nhiều chương trình, quà hấp dẫn dịp 1/6 ảnh 1
Cũng tại chương trình 1/6 sẽ có chương trình hoạt náo Mascot Dế Mèn và Những người bạn siêu dễ thương, màn biểu diễn Acoustic vui tươi với những bài hát chủ đề “Tuổi thơ”, các show diễu hành ngập tràn sắc màu, hội tụ các nhân vật hoạt hình, cổ tích nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt tại các sân khấu Đầm Sen sẽ có những chương trình ca múa nhạc với nhiều ca khúc về thiếu nhi, chương trình Sân khấu kịch Thiếu Nhi với vở rối “Hộp quà bí mật” kịch tính: Sân khấu xiếc thú với những màn biểu diễn khéo léo, tài tình từ các nghệ sĩ ... thú. 
Đầm Sen mở hàng với rất nhiều chương trình, quà hấp dẫn dịp 1/6 ảnh 2
Trong những ngày này, Đầm Sen sẽ miễn vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói các loại cho các bé dưới 1,4m. Ngoài ra các em thiếu nhi sẽ được tặng 1 cây kem và vé tham gia gắp thú bông miễn phí. Các du khách có sinh nhật từ tháng 3 đến tháng 5 cũng sẽ được miễn vé cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói. Đầm Sen cũng miễn vé vào cổng cho người có tuổi từ 60 trở lên. 
Đầm Sen mở hàng với rất nhiều chương trình, quà hấp dẫn dịp 1/6 ảnh 3
MỚI - NÓNG