Đạm Phú Mỹ hạ giá bán lẻ còn 6.900 đồng/kg

Đạm Phú Mỹ hạ giá bán lẻ còn 6.900 đồng/kg
TP - Tin từ Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (DPM) cho biết DPM điều chỉnh giá trần bán lẻ đạm Phú Mỹ áp dụng từ 4/11/2008 đến 14/11/2008 là 6.900 đ/kg, giảm 1.100 đồng/kg so với mức giá cũ.

Mức giá mới là giá đã tính thuế, thanh toán ngay, được áp dụng tại tất cả các đại lý, cửa hàng có treo bảng hiệu DPM trên toàn quốc.

Trong thời gian tới, DPM sẽ đẩy mạnh việc cung cấp urea cho thị trường thông qua 4 công ty trực thuộc tại: miền Bắc, miền Trung, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ để đáp ứng nhu cầu mùa vụ Đông Xuân sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong tuần khuyến mại đầu tiên ở Singapore, vải thiều được bán với giá 105.000 đồng/kg

Tiếp cận thị trường ngoại, nông sản lên sàn

TP - Việc gạo, nước mắm, thủy sản được đưa lên sàn thương mại điện tử và tăng được lượng xuất khẩu sang các nước Ðông Nam Á, châu Âu cho thấy, việc đầu tư để khai phá các thị trường ngách đã tạo diện mạo mới cho hàng Việt, giúp cạnh tranh với nước ngoài tốt hơn.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa hẹn ngày khai thác thương mại.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Ai sẽ ký vận hành?

TPO - Tư vấn độc lập ACT (Pháp) đã cấp chứng nhận an toàn hệ thống cho dự án đường sắt đô thị Hà Nội – tuyến Cát Linh – Hà Đông. Tuy nhiên, đi kèm chứng nhận này là 16 khuyến cáo có thể ảnh hưởng tới an toàn khai thác, do khác nhau về tiêu chuẩn giữa châu Âu và Trung Quốc. Vậy ai sẽ là người ký để tuyến đường sắt này có thể đi vào hoạt động thương mại?
Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

Trà ướp sen giá 10 triệu đồng/kg hút khách không ngờ

TPO - Dòng trà đinh Tân Cương (Thái Nguyên) được ướp với giống sen Tây Hồ (Hà Nội) có giá từ 5 - 7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới 10 triệu đồng/kg. Giá chuối rớt thảm khi Trung Quốc thừa cung. Mỹ thu hồi hàng loạt lệnh cấm các ứng dụng trên smartphone của Trung Quốc.