Đam mê nâng ngực, cựu người mẫu có vòng một ‘siêu khổng lồ’ gây... sợ hãi

TPO - Dù đã sở hữu vòng một có thể tích lên đến gần 7.000 cc, Foxy Menagerie vẫn tuyên bố sẽ không ngừng việc phẫu thuật tăng kích cỡ.

Theo Daily Mail, Foxy Menagerie (42 tuổi), đến từ Michigan (Mỹ), bắt đầu phẫu thuật nâng ngực từ sáu năm trước, để tân trang vẻ ngoài sau khi ly hôn. Bị ám ảnh với việc đạt được tỷ lệ cơ thể mà cô đánh giá là “hoàn hảo”, Menagerie hiện đang sở hữu vòng một có kích cỡ lên đến 6.640 cc (centimet khối, ~ 6,6 lít) và vẫn chưa có ý định dừng lại.

Người phụ nữ 7x chia sẻ, muốn có thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo như nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit.

Đam mê nâng ngực, cựu người mẫu có vòng một ‘siêu khổng lồ’ gây... sợ hãi ảnh 1 Hình mẫu lý tưởng của Menagerie là nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit.

“Vòng một của tôi vẫn đang phát triển. Họ có máy mở vộng, vì vậy tôi hy vọng sẽ sớm đạt được 7.000 cc (7 lít) trước khi tiếp tục phẫu thuật. Ở một mức độ nào đó, tôi hơi bị ám ảnh bởi phẫu thuật thẩm mỹ. Đó cũng chỉ vì tôi thực sự thích kết quả. Tôi cảm thấy tuyệt vời khi tôi phẫu thuật xong. Tôi hạnh phúc khi nhìn thấy con người mới mà tôi trở thành”, Menagerie chia sẻ.

Được biết, kích thước miếng độn ngực được đo bằng centimet khối (cc). Số cc trong cấy ghép ngực càng cao thì kích thước càng lớn. Người mới bắt đầu nâng ngực thường bắt đầu khoảng 400 cc, nêu muốn tăng kích cỡ thì mỗi lần cấy ghép thêm 200 cc.

Đam mê nâng ngực, cựu người mẫu có vòng một ‘siêu khổng lồ’ gây... sợ hãi ảnh 2

Dù hài lòng với cơ thể hiện tại, Menagerie thừa nhận vòng một “siêu khổng lồ” khiến cô gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Cụ thể, cô không thể nhìn thấy bếp lò khi nấu nướng, phải đặt chân lên chỗ cao mới đi được giày, không thể cúi xuống… “Tôi ngã rất nhiều khi xuống cầu thang, buộc lòng phải giữ chặt tay vịn để giữ mạng sống”, cô tiết lộ.

Theo Menagerie, lúc còn đi học, cô là một đứa trẻ nhút nhát, ngoại hình bình thường, ngại giao tiếp. Cuộc đời cô không có gì đặc sắc mãi cho đến khi trở thành người mẫu ở tuổi thiếu niên. Tuy nhiên, cô ngừng công việc đó sau khi kết hôn. Đến cuối cùng, cuộc hôn nhân không kéo dài lâu và Menagerie rơi vào bế tắc vì không có gì trong tay.

“Các cuộc phẫu thuật thực sự ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin của tôi, bởi đó là vẻ ngoài mà tôi theo đuổi. Mất rất nhiều thời gian tôi mới có thể đạt được như bây giờ”, cô nói.

Đam mê nâng ngực, cựu người mẫu có vòng một ‘siêu khổng lồ’ gây... sợ hãi ảnh 3

Công việc đúng nghĩa đầu tiên của Menagerie là thiết kế nội thất. Tại nơi làm việc, cô nổi tiếng và luôn bị nhìn chằm chằm. Nhưng điều này không khiến Menagerie bối rối, vì cô đã quen với việc thu hút sự chú ý từ mọi người nhờ ngoài hình đặc biệt của mình.

Menagerie chia sẻ, bạn bè rất ủng hộ các ca phẫu thuật của cô. Nhiều người trong số họ cũng can thiệp “dao kéo” để đẹp hơn. Gần đây, cô cũng có rất nhiều người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, Menagerie không nhận được sự tán đồng từ phía gia đình. Cựu người mẫu nhấn mạnh, hoàn toàn hiểu được suy nghĩ của người nhà bởi cô hiện tại rất khác so với hình hài mà bố mẹ cho cô.

Đam mê nâng ngực, cựu người mẫu có vòng một ‘siêu khổng lồ’ gây... sợ hãi ảnh 4 Foxy Menagerie tự tin với ngoại hình hiện tại.
Đam mê nâng ngực, cựu người mẫu có vòng một ‘siêu khổng lồ’ gây... sợ hãi ảnh 5 Cô được bạn bè và dân mạng ủng hộ, nhưng gia đình vẫn chưa thể thích ứng với cơ thể của cô.

Menagerie gặp không ít vấn đề về sức khoẻ sau những lần nâng cấp ngoại hình trong quá khứ, nhưng cô không có ý định trì hoãn những ca phẫu thuật trong tương lai.

“Tôi có rất nhiều ca phẫu thuật đã lên lịch trong năm nay. Điều tiên, tôi sẽ sửa mông vào tháng Năm tới. Tôi không chắc có hài lòng với ngoại hình của mình không? Bây giờ tôi cũng không có mục tiêu cụ thể nào về kích thước vòng một mà tôi muốn đạt đến. Nhưng tôi chắc chắn muốn đạt mốc 7.000 cc sớm”, Foxy Menagerie cho biết.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm