Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng

TPO - Những ngày qua, cộng đồng chạy bộ phong trào đã truyền tay nhau những hình ảnh về một Lễ ăn hỏi "có một không hai" của hai runner đến từ thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng.
Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 1

Tuấn Anh (1991) và Huyền My (1995) đều là những thành viên của nhóm chạy Hải Phòng Runner (HPR). Ngày 20/4 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức Lễ ăn hỏi đầy ý nghĩa nhưng không kém phần ấn tượng tại quê nhà Hải Phòng.

Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 2

Do có chung sở thích và niềm đam mê chạy bộ, Tuấn Anh đã tạo bất ngờ cho vợ tương lai bằng cách rủ rê các thành viên HPR chạy bộ thực hiện Lễ ăn hỏi "có một không hai".

Nhận được sự tán dương và ủng hộ của HPR, anh cùng một số thành viên đã cùng nhau chạy bộ đến nhà cô dâu để "hỏi vợ".

Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 3

Hình ảnh chú rể lịch lãm diện áo dài cách tân trắng, theo sau là đoàn người với nữ xinh tươi mặc áo dài, nam bảnh bao với trang phục Suspender (quần dây đeo nam) chạy bộ trên quãng đường dài 4km ở thành phố Hải Phòng đã thu hút sự chú ý và ánh mắt ngưỡng mộ từ nhiều người.

Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 4
Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 5
Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 6
Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 7

"Trong ngày trọng đại của mình, tôi muốn tạo bất ngờ và làm điều gì đó đặc biệt dành tặng cho vợ, để chứng minh cho rằng sau này chúng tôi có thể đồng cam cộng khổ, vui buồn có nhau, không chỉ trên đường chạy, mà còn trên đường đời nữa. May mắn là ý tưởng này được bố mẹ, gia đình và các anh chị em trong nhóm HPR ủng hộ và hưởng ứng. Nhờ có mọi người, tôi mới có được Lễ ăn hỏi ý nghĩa và đáng nhớ. Tôi thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều", chú rể Tuấn Anh chia sẻ với Tiền Phong.

Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 8

Chứng kiến những hình ảnh đẹp này, rất nhiều runner đã gửi lời chia vui và chúc phúc hạnh phúc tới Tuấn Anh và Huyền My. Anh Trần Nam (thứ hai từ trái sang), một thành viên của HPR bày tỏ: "Hôm nay khác với race, khác buổi tập hàng ngày, hôm nay em đã thực hiện những bước chạy... cuộc đời. Những bước chạy để đón người bạn đời về bên mình. Chúc hai em trăm năm hạnh phúc".

Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 9

Với khẩu hiệu “Chạy vui vẻ, chạy hạnh phúc”, HPR được thành lập 2017 và tới nay đã phát triển lên tới 1.200 thành viên online và khoảng hơn 160 thành viên offline. Các thành viên của HPR luôn nổi bật trên đường chạy tại các giải chạy phong trào tại Việt Nam, với những màn cosplay ấn tượng.

Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 10
Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 11
Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 12

Tại giải Tiền Phong Marathon 2021 do báo Tiền Phong tổ chức ở Gia Lai vừa qua, HPR tham dự với hơn 40 runner. Tuấn Anh và Huyền My cũng cùng nhau song hành trên đường chạy tại ngày hội ở Pleiku. Tuấn Anh hoàn thành cự ly 21km trong 2 giờ 35 phút, còn Huyền My chạy 10km trong 90 phút.

Đám hỏi "siêu dễ thương" của hai runner Hải Phòng ảnh 13

Sau Lễ ăn hỏi ý nghĩa, cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà bằng đám cưới vào hôm nay, ngày 25/4.

MỚI - NÓNG