Đâm dao giữa ban ngày ở thư viện Canada, nhiều người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
Xe cứu thương có mặt tại hiện trường. Ảnh: Reuters
Xe cứu thương có mặt tại hiện trường. Ảnh: Reuters
TPO - Ít nhất một người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương sau khi một người đàn ông cầm dao lao vào tấn công dân thường ở một thư viện cộng đồng tại Bắc Vancouver (Canada).

Vụ tấn công xảy ra chiều thứ Bảy (27/3, giờ địa phương) tại thư viện Thung lũng Lynn, một thư viện cộng đồng ở Bắc Vancouver (Canada).

Nhiều nạn nhân đã bị đâm ở cả bên ngoài và bên trong thư viện, theo cảnh sát. Ít nhất một người đã thiệt mạng, và nhiều người khác bị thương. Sáu người đã được đưa đến bệnh viện.

Kẻ tấn công - được cho là hành động một mình - đã bị bắt gần thư viện ngay sau đó. Hình ảnh từ hiện trường cho thấy nhiều cảnh sát cùng lúc lao vào khống chế một người đàn ông cầm dao.

Đâm dao giữa ban ngày ở thư viện Canada, nhiều người thương vong ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa Thư viện Thung lũng Lynn. Ảnh: Reuters

Thư viện đã đóng cửa đến cuối ngày và cảnh báo người dân nên tránh xa khu vực này.

Theo CBS News, nghi phạm đã được cho vào danh sách theo dõi của cảnh sát từ trước đó.

Thị trưởng Bắc Vancouver - Mike Little bày tỏ sự lo ngại về vụ tấn công, đồng thời khen ngợi cơ quan thực thi pháp luật và kêu gọi các nhân chứng cung cấp thông tin cho chính quyền.

Theo Reuters, RT
MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm