Đâm dao giữa ban ngày ở thư viện Canada, nhiều người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
Xe cứu thương có mặt tại hiện trường. Ảnh: Reuters
Xe cứu thương có mặt tại hiện trường. Ảnh: Reuters
TPO - Ít nhất một người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương sau khi một người đàn ông cầm dao lao vào tấn công dân thường ở một thư viện cộng đồng tại Bắc Vancouver (Canada).

Vụ tấn công xảy ra chiều thứ Bảy (27/3, giờ địa phương) tại thư viện Thung lũng Lynn, một thư viện cộng đồng ở Bắc Vancouver (Canada).

Nhiều nạn nhân đã bị đâm ở cả bên ngoài và bên trong thư viện, theo cảnh sát. Ít nhất một người đã thiệt mạng, và nhiều người khác bị thương. Sáu người đã được đưa đến bệnh viện.

Kẻ tấn công - được cho là hành động một mình - đã bị bắt gần thư viện ngay sau đó. Hình ảnh từ hiện trường cho thấy nhiều cảnh sát cùng lúc lao vào khống chế một người đàn ông cầm dao.

Đâm dao giữa ban ngày ở thư viện Canada, nhiều người thương vong ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa Thư viện Thung lũng Lynn. Ảnh: Reuters

Thư viện đã đóng cửa đến cuối ngày và cảnh báo người dân nên tránh xa khu vực này.

Theo CBS News, nghi phạm đã được cho vào danh sách theo dõi của cảnh sát từ trước đó.

Thị trưởng Bắc Vancouver - Mike Little bày tỏ sự lo ngại về vụ tấn công, đồng thời khen ngợi cơ quan thực thi pháp luật và kêu gọi các nhân chứng cung cấp thông tin cho chính quyền.

Theo Reuters, RT
MỚI - NÓNG
Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.
Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông
TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân bắt đầu thăm chính thức Liên bang Nga. Ảnh: TTXVN

Làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt-Nga

TP - Hôm nay, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam bắt đầu chuyến thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Tổng thống Vladimir Putin. Chuyến thăm sẽ làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt-Nga trên tất cả các lĩnh vực và nâng tầm lên trong tình hình mới.