Đám cưới 'rước 1 được 3' của chàng trai Hưng Yên

0:00 / 0:00
0:00
Phải hoãn cưới từ năm 2021 do dịch bệnh, Thu Nhung và Tiến Tùng chào đón cặp sinh đôi kháu khỉnh trước khi chính thức tổ chức hôn lễ.

Ngày 10/4, đám cưới của cô dâu Thu Nhung và chú rể Tiến Tùng, cùng sinh năm 2000, được tổ chức tại quê nhà Hưng Yên.

Trong hôn lễ, có hai "vị khách" đặc biệt nhận được sự chú ý là bé Khánh My và An Nhi, mới hơn 2 tháng tuổi. Cặp song sinh cũng chính là hai con gái đầu lòng của cô dâu, chú rể.

Thu Nhung cho biết vào tháng 4/2021, cô và Tiến Tùng đã đăng ký kết hôn và dự tính tổ chức đám cưới vào tháng 6 cùng năm. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, kế hoạch phải hoãn lại.

"Vì đã đăng ký kết hôn, hai bên gia đình quyết định để mình về nhà chồng sinh sống luôn. Sau khoảng hơn một tháng, mình phát hiện mang thai, lại còn là thai đôi. Lúc đó vừa mừng vừa lo", Nhung kể.

Đám cưới 'rước 1 được 3' của chàng trai Hưng Yên ảnh 1
Bé Khánh My, An Nhi góp vui trong ngày cưới của bố mẹ.

Cô dâu Hưng Yên hạ sinh hai bé gái kháu khỉnh vào đầu năm nay. Trong ngày vui của bố mẹ, hai bé hiếm khi quấy khóc, xuất hiện trong những khoảnh khắc đáng nhớ.

Thu Nhung cũng chia sẻ không giống nhiều cặp đôi hủy mời khách hoặc chỉ tổ chức nhỏ gọn do dịch Covid-19, gia đình cô và chồng quyết định đợi đến khi tình hình ổn định hẳn, được phép tổ chức cưới hỏi trở lại để mời bạn bè, họ hàng đến chung vui.

"Nhà mình có đông họ hàng và phần lớn ở xa, mình lại là con cả nên bố mẹ muốn tổ chức hẳn hoi. Chồng mình là con út, phía nhà anh cũng muốn mời khách cho tươm tất nên thống nhất như vậy".

Đám cưới 'rước 1 được 3' của chàng trai Hưng Yên ảnh 2

Vào thời điểm đăng ký kết hôn và biết tin Nhung có thai, cặp vợ chồng cũng đã thông báo trước cho người thân, bạn bè. Vì vậy đến khi hôn lễ chính thức được tổ chức, không nhiều người bất ngờ trước sự xuất hiện của hai vị khách nhí.

Bên nhau từ năm học lớp 11, cặp đôi cùng lớp, cùng trường hiếm khi cãi vã. Đến khi kỷ niệm 4 năm yêu, cả hai quyết định thưa chuyện với bố mẹ và về chung một nhà. Hiện, Nhung chủ yếu ở nhà chăm con và kinh doanh spa, thực phẩm online.

"Mình rất vui khi đám cưới 'rước 1 được 3' của bọn mình gây chú ý cũng như nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người. Con cái là lộc trời ban, có các con trong ngày trọng đại cũng là kỷ niệm đáng nhớ đối với vợ chồng mình", bà mẹ trẻ tâm sự.


Link gốc: https://zingnews.vn/dam-cuoi-ruoc-1-duoc-3-cua-chang-trai-hung-yen-post1310451.html

Theo Mai An/Zing
MỚI - NÓNG