Đám cưới của cặp vợ chồng 'tí hon' khiến nhiều người xúc động

Đám cưới của cặp vợ chồng 'tí hon' khiến nhiều người xúc động
TPO - Cặp vợ chồng đang gây “bão” trên mạng xã hội là anh Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi, trú tại huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) và chị Lê Thị Diễm My (30 tuổi, đến từ Ninh Thuận).

Hùng vốn sinh ra ở vùng quê nghèo của huyện Nam Đàn, từ khi lên 7 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh lùn tuyến yên vì thiếu hoóc môn tăng trưởng. Kể từ đó đến nay, chàng trai 31 tuổi này chỉ cao 1,17m.

Chia sẻ về bản thân, Hùng cho biết, sau khi học hết cấp 3, anh ra Trung tâm Nghị lực sống ở Hà Nội (trung tâm giáo dục cho người khuyết tật) học Trung cấp Kỹ thuật tin học. Những năm tháng sống xa nhà Hùng buồn vì nhớ gia đình, lại tự ti về ngoại hình nên chàng trai chỉ biết tự động viên bản thân cố gắng vươn lên. 

Đám cưới của cặp vợ chồng 'tí hon' khiến nhiều người xúc động ảnh 1

Hình ảnh cưới của đôi vợ chồng "tí hon" đang nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người (ảnh FBNV)

Có trình độ tin học tốt, Hùng sau đó được giữ lại trường làm người quản lý đào tạo, giáo viên dạy công nghệ thông tin ở đây.

Còn Diễm My, cô cùng mắc chứng bệnh như Hùng. Trong một lần nhìn thấy Hùng xuất hiện trên tivi chia sẻ về câu chuyện của bản thân, My đã đem lòng cảm mến và ngưỡng mộ. Cô gái sau đó chủ động liên hệ với Hùng rồi xin ra Hà Nội học nghề tại Trung tâm Nghị lực sống, nơi anh chàng đang làm việc.

Qua những lần gặp gỡ, hò hẹn, hai trái tim đã được gắn kết, chung nhịp đập. Sau 3 năm tìm hiểu, được sự ủng hộ của gia đình hai bên, đầu tháng 11/2019, Hùng và My quyết định nên duyên vợ chồng.

Hùng cho biết thêm, sau lễ vu quy ở quê vợ, lễ thành hôn của 2 vợ chồng anh sẽ tiếp tục được tổ chức ở Nghệ An vào chủ nhật (ngày 10/11).

Một số hình ảnh cưới của cặp vợ chồng: 

Đám cưới của cặp vợ chồng 'tí hon' khiến nhiều người xúc động ảnh 2

Sau 3 năm tìm hiểu, cặp đôi đã đi đến kết hôn trước sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Đám cưới của cặp vợ chồng 'tí hon' khiến nhiều người xúc động ảnh 3 Những hình ảnh đáng yêu của cặp vợ chồng.
Đám cưới của cặp vợ chồng 'tí hon' khiến nhiều người xúc động ảnh 4 Tình yêu của họ luôn vượt qua mọi rào cản để đến với nhau.
Đám cưới của cặp vợ chồng 'tí hon' khiến nhiều người xúc động ảnh 5 Niềm lạc quan, hạnh phúc của “cặp đôi tí hon” lan tỏa và thắp lên nghị lực sống cho nhiều người.
MỚI - NÓNG