Đâm công an xã vì dám... hòa giải

Huy đang bị giam tại cơ quan công an
Huy đang bị giam tại cơ quan công an
TPO - Trong lúc cãi cọ, Huy dùng vỏ chai đập vào đầu hàng xóm, khi công an xã tới hòa giải thì Huy cầm dao Thái Lan đâm luôn vào đầu công an.

> Bắt tên cướp dùng dao bầu đâm công an đêm giao thừa
> Lái xe taxi đâm công an đầu thú

Huy đang bị giam tại cơ quan công an
Huy đang bị giam tại cơ quan công an.

Ngày 23/4, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quốc Huy (SN 1978, ngụ xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn, TP.HCM) để điều tra về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 19/4, Huy rủ bạn đến nhà anh Thuận, ở ấp 4, để nhậu. Lúc này, anh Lê Thành Tiên, dựng xe máy bên hông nhà anh Thuận để giao hàng. Tuy nhiên Huy lại yêu cầu anh Tiên không được dựng xe ở đó vì có trẻ con đang chơi đùa.

Góp ý xong thấy anh Tiên vẫn không đả đụng, Huy liền cầm vỏ chai bia đập vào đầu anh Tiên rồi đi về nhà.

Ít phút sau, ông Nguyễn Trung Nghĩa – công an xã đến hòa giải xô sát hai bên. Thế nhưng Huy không những không chấp hành mà còn văng tục chửi thề, sau đó cầm con dao Thái Lan đâm một nhát vào đầu ông Nghĩa. Dù lúc này, ông Nghĩa đang đội nón bảo hiểm.

Ngay sau đó, lực lượng công an xã đã cưỡng chế, đưa Huy về trụ sở làm việc. Ông Nghĩa được người dân đưa đến bệnh viện Hóc Môn cấp cứu trong tình trạng bị thương ở đầu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG