Đâm chết người vì chê tép ma tuý nhỏ hơn thoả thuận

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh PV.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh PV.
TPO - Chê Pha giao ma tuý tép nhỏ không đúng như thoả thuận nên Tài lấy dao đâm nạn nhân tử vong.

Sáng 20/12, Công an Quận Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ thông tin, vừa bắt giữ đối tượng Phạm Văn Tài (SN 1986, ngụ quận Bình Thuỷ) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo đó, khoảng 23 giờ 10 phút ngày 19/12, Tài chạy xe máy đến nhà trọ trên địa bàn phường Bình Thuỷ để gặp Nguyễn Lâm Phi mua ma tuý về sử dụng. Tài đưa cho Phi một điện thoại di động Nokia 6700 để đổi một tép ma tuý đá. Sau khi thoả thuận xong Trần Đạt Pha (SN 1994, ngụ P. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ) đến giao ma tuý cho Tài.

Nhưng do Pha giao ma tuý tép nhỏ không như thoả thuận ban đầu nên Tài tức giận về nhà lấy một cây dao tự chế mang theo trong người rồi đến tìm Pha hỏi lí do. Sau đó, y một mình điều khiển xe máy đến trước nhà số 23/14, đường Nguyễn Truyền Thanh (phường Bình Thuỷ).

Tại đây, Pha và Tài xảy ra cãi vã. Tài bất ngờ rút dao đâm một nhát vào trúng vào ngực trái khiến Pha ngã gục xuống đường. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng Pha đã tử vong vào khoảng 0 giờ 10 phút ngày 20/12.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Bình Thuỷ tiến hành truy bắt nhanh đối tượng Phạm Văn Tài. Tang vật thu giữ: 1 cây dao tự chế dài 31cm.

Hiện vụ việc đang được Phòng cảnh sát hình sự thụ lí theo thẩm quyền

MỚI - NÓNG