Đâm chết em ruột người tình vì đòi chia tay

Đối tượng Dương Công Bổ
Đối tượng Dương Công Bổ
Bị nói lời chia tay, Bổn tức giận tìm đến nhà người tình, sau đó dùng dao đâm chết em trai của chị này.

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đang củng cố hồ sơ khởi tố đối tượng Dương Công Bổ (SN 1983, ngụ tại ấp Trường Khánh, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) về hành vi Giết người.

Theo hồ sơ, năm 2015, chị Thạch Thị Minh Nguyệt (SN 1989, ngụ tại xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ) làm thuê cho quán cà phê tại xã Vĩnh Trinh rồi quen biết và nảy sinh tình cảm với Dương Công Bổ. Thời gian quen nhau, chị Nguyệt dẫn Bổ về nhà giới thiệu thì bị cha mẹ ngăn cấm, không cho hai người tiếp tục quen nhau do Bổ đã có vợ con.

Đến giữa năm 2017, chị Nguyệt có quan hệ tình cảm với anh Nguyễn Văn Sáng (SN 1989, người cùng địa phương). Biết được chị Nguyệt có người yêu mới nên Bổ nhiều lần yêu cầu chị Nguyệt chấm dứt tình cảm với anh Sáng và quay lại với bổ nhưng chị Nguyệt không đồng ý.

Ngày 28/2, Bổ gọi điện cho chị Nguyệt muốn gặp mặt để giải quyết chuyện tình cảm. Hai người sau đó hẹn gặp nhau ở TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Sau cuộc hẹn, chị Nguyệt về nhà còn Bổ đón xe đi TP.HCM.

Bực tức chuyện chị Nguyệt kiên quyết chia tay với mình, Bổ không đi TP.HCM mà đón xe quay về nhà chị Nguyệt. Trên đường đi, Bổ mua 2 con dao giấu trong người.

Nghĩ có chuyện chẳng lành nên chị Nguyệt điện thoại cho anh Sáng tránh mặt nhưng không liên lạc được nên chị này điện cho em trai là Thạch Xuân Sung đi tìm anh Sáng.

Khi đến nhà của chị Nguyệt thì Bổ bị bố chị Nguyệt đuổi ra ngoài. Đang đi trên đường xã Vĩnh Trinh thì Bổ gặp anh Sáng chở Sung trên xe máy. Sung yêu cầu Bổ dừng xe để nói chuyện nhưng Bổ không dừng. Anh Sung nói anh Sáng lái xe rượt theo Bổ. Khi chặn được xe của Bổ thì Bổ rút dao đuổi chém anh Sáng. Anh Sáng bỏ chạy Bổ đuổi theo không kịp liên quay lại đâm anh Sung gục xuống đường, tử vong.

Nhận được tin báo, Công an TP Cần Thơ đã vào cuộc điều tra, truy bắt Bổ. Đến ngày 13/3, Bổ bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Được biết, trước đó vào tháng 2/2017, Bổ cũng bị Công an huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang ra quyết định truy nã về tội Trộm cắp tài sản.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm