Đắk Nông: Một ngày xảy ra 3 vụ đuối nước, 4 trẻ tử vong

TPO - Trong ngày 30/5, trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã xảy ra tới 3 vụ tai nạn đuối nước khiến 3 học sinh tiểu học và 1 cháu bé tử vong. Đến sáng 31/5, thi thể các nạn nhân bị nước cuốn đã được tìm thấy.

Ngày 31/5, ông Vũ Hoàng Phú, Chủ tịch UBND xã Quảng Phú, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết: lực lượng chức năng địa phương đã tìm thấy thi thể cháu Nguyễn Tiến Đạt (SN 2006) học sinh trường tiểu học Nguyễn Văn Bé, tại xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô. Trước đó, Đạt cùng nhóm học sinh ra sông Krông Nô câu cá, tắm sông tại khu vực xã Quảng Phú, trong lúc chơi đùa Đạt đã bị nước cuốn. Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm, đến 8h sáng nay mới tìm thấy thi thể em Đạt.

Cũng trong ngày 30/5, khoảng 13h, 2 học sinh Nông Lý Khoa và Dương Trọng Nghĩa của trường tiểu học Lý Tự Trọng xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long rủ nhau ra hồ Đắk N’sao 2 tập bơi rồi bị đuối nước. Đến 21h lực lượng chức năng vớt được thi thể của Khoa và suốt đêm tìm kiếm, đến 9h30 phút sáng 31/5 mới tìm thấy thi thể em Dương Trọng Nghĩa. Hiện, chính quyền địa phương đã đến các gia đình nạn nhân chia buồn và hỗ trợ chi phí mai táng.

Ngoài 3 học sinh tiểu học ở huyện Đắk G’long và Krông Nô, chiều 30/5 gia đình anh Hoàng Văn Duy ở xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức cũng phát hiện con trai một tuổi rưỡi Hoàng Văn Hùng chết đuối dưới ao nước cạnh nhà

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm