Đắk Nông: Hỏa hoạn thiêu rụi 3 cửa hàng, thiệt hại nặng nề

Hiện trường vụ hỏa hoạn (ảnh cắt từ clip).
Hiện trường vụ hỏa hoạn (ảnh cắt từ clip).
TPO - Khoảng 12 giờ ngày 29/5/ tại địa chỉ 126 đường Nguyễn Tất Thành (thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) xảy ra vụ cháy khiến toàn bộ đồ đạc của 3 cửa hàng liền kề bị thiêu rụi, thiệt hại nặng nề.

Vào thời điểm trên, ngọn lửa bắt đầu bốc cháy từ trên gác gỗ của cửa hàng thuốc tây, sau đó lan nhanh sang tiệm hớt tóc và tiệm sửa xe máy.

Nhận được tin báo, Đội Phòng cháy chữa cháy huyện Đắk Mil (Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đắk Nông) đã có mặt tại hiện trường dập lửa nhưng do các cửa hàng đều được phân lô từ một căn nhà gỗ dễ cháy, nên toàn bộ 3 cửa hàng cùng hầu hết thuốc men, hàng hóa, phương tiện hành nghề của các chủ tiệm đều bị thiêu rụi.

Nguyên nhân được xác định nghi do chập điện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.