Đắk Lắk xác minh cửa hàng xăng dầu bị tố bơm dầu lẫn nước

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk đã lấy mẫu và đang chờ kết quả kiểm định để làm rõ việc một cửa hàng xăng dầu bị khách hàng phản ánh bơm dầu lẫn nước vào ô tô.

Ngày 7/7, ông Mai Mạnh Toàn, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau khi nhận được phản ánh của một người dân về việc xe gặp sự cố, không nổ máy được do đổ dầu tại cửa hàng xăng dầu N.S (xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk), đơn vị đã cử cán bộ xuống niêm phong các bồn chứa và lấy mẫu xăng dầu tại cửa hàng này đưa đi kiểm định.

“Anh em xuống thực tế tại hiện trường, kiểm tra kỹ, nghe ý kiến của người dân, doanh nghiệp. Hiện tại đang chờ kết quả kiểm định nên chưa có căn cứ để nhận định điều gì”, ông Toàn trao đổi.

Đắk Lắk xác minh cửa hàng xăng dầu bị tố bơm dầu lẫn nước ảnh 1

Số dầu được cho là lẫn nước bơm từ xe ra ngoài

Trao đổi qua điện thoại, ông N.P.S. chủ cửa hàng xăng dầu N.S cho biết: "Khi có phản ánh, các ban, ngành đã đến làm việc ngay, lấy mẫu tại trụ bơm đó. Hiện tại chúng tôi vẫn đang chờ kết quả".

Ông S. chia sẻ thêm: “Thời điểm đó, nhiều xe cùng đổ nhưng không có vấn đề gì. Chỉ có duy nhất xe đó phản ánh. Bây giờ tôi chờ kết quả kiểm nghiệm của cơ quan chức năng, nếu bên cửa hàng đủ chất lượng thì cùng ngồi lại tìm nguyên nhân. Từ trước đến nay, cửa hàng xăng dầu của tôi là cửa hàng quen thuộc của nhiều khách. Họ thường đến đây đổ xăng dầu”.

Trước đó, ngày 5/7, ông T.N.H. (trú thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) phản ánh đến Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk về việc sáng 2/7, ông đến cây xăng dầu N.S đổ 500.000 đồng tiền dầu.

Sau đó, ông H. lái xe đi được khoảng 15-20km thì bị tắt máy. Ông H. phải thuê thợ kéo xe về gara kiểm tra và phát hiện 4 béc dầu bị hư hỏng. Theo ông H, khi thợ tháo dầu trong xe ra thì có lẫn nhiều nước.

MỚI - NÓNG
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
TPO - Luật kinh doanh BĐS mới: Cò đất hết cửa thổi giá, làm loạn thị trường; Hà Nội 'khai tử' 50 dự án ôm gần 3.000 ha đất chậm triển khai; Thủ phủ chung cư mini sai phép ở ngoại thành Hà Nội ì ạch xử lý sai phạm; Gần 600 căn hộ chung cư Bảo Sơn chưa nghiệm thu đã ‘lùa’ dân vào ở... là những thông tin về BĐS đáng chú ý tuần qua.