Đắk Lắk: Voi nhà bất ngờ quật chết nài voi

TPO - Sáng 22/5, nguồn tin từ UBND huyện Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc voi nhà tấn công làm 1 nài voi tử vong.

Theo đó, khoảng 7’ 30 ngày 22/5, nài voi (chưa rõ danh tính) trú ở buôn Chua (xã Yang Tao, huyện Lắk) trong lúc đưa voi từ khu du lịch ở hồ Lắk đi tắm (thuộc  tổ dân phố 4, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk) bất ngờ bị voi tấn công, húc vào ngực, đâm xuyên sườn. Người dân phát hiện sự việc đưa nạn nhân vào Trung tâm Y tế huyện Lắk cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Được biết, nài voi này chăm voi thuê cho 1 chủ voi tên Đ. N. L. (trú huyện Lắk). Sau khi tấn công người, con voi chạy lại phía 1 cây xăng trên địa bàn thị trấn Liên Sơn. Hiện các nài voi khác đang có mặt để canh giữ con voi hung dữ này. Các cơ quan chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong
Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư
TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.

Có thể bạn quan tâm