Đắk Lắk: Công ty bê tông xả thải trái phép ở khu đông dân

0:00 / 0:00
0:00
Tài xế công ty bê tông Long Phát xả chất bẩn ra đường Phan Huy Chú
Tài xế công ty bê tông Long Phát xả chất bẩn ra đường Phan Huy Chú
TPO - Một công ty bê tông thường xuyên xả thải công khai tại khu vực đông dân cư của thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), nhưng chưa bị cơ quan chức năng xử lý.  

Ngày 2/12, lãnh đạo UBND phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cho biết, sẽ cử cán bộ đi xác minh, xử lý việc công ty bê tông Long Phát (trụ sở TP Buôn Ma Thuột) liên tục xả thải tại khu vực đường Phan Huy Chú, thuộc phường này. “Chúng tôi sẽ cho xác minh thông tin này, chắc chắn khu vực trên không được phép xả thải”, vị lãnh đạo này cho hay.

Đắk Lắk: Công ty bê tông xả thải trái phép ở khu đông dân ảnh 1

Hai xe của công ty bê tông Long Phát xả thải ở bãi đất trống bên đường Phan Huy Chú

Theo phản ánh của người dân địa phương, thời gian gần đây nhiều phương tiện của công ty bê tông Long Phát mang BKS 47C-233.66 và 47H-000.16... liên tục xả thải tại khu vực đường Phan Huy Chú.

Đắk Lắk: Công ty bê tông xả thải trái phép ở khu đông dân ảnh 2

Khối bê tông ở bãi đất trống đã đông cứng do công ty bê tông Long Phát xả thải

“Trưa, hoặc cuối chiều lúc có 1 xe, lúc 2 xe trộn bê tông xả chất thải. Việc xả thải này về mùa khô sẽ làm bụi bẩn bay thẳng vào nhà dân”, một người dân trú tại phường Khánh Xuân bức xúc nói.

Đắk Lắk: Công ty bê tông xả thải trái phép ở khu đông dân ảnh 3

Chất thải bê tông đổ ra bãi đất trống

Theo tìm hiểu của Tiền Phong, phản ánh của người dân là có cơ sở. Những ngày gần đây, xe của công ty bê tông Long Phát liên tục xả thải ở khu đất trống, bên đường Phan Huy Chú nêu trên. Có thời điểm, tài xế của công ty này còn trực tiếp xả nước bẩn (vữa xi măng) ra đường, gây ô nhiễm môi trường, khiến người dân bức xúc.

MỚI - NÓNG
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
TPO - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khai trừ đối với 4 đảng viên liên quan đến vụ án hình sự “Không truy cứu trách nhiệm hình sự của người có tội” xảy ra tại Công an quận Tây Hồ".
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
TPO - Giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh ngay giờ mở cửa trong khi vàng thế giới cũng giảm 1,8% sau phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed. Vàng SJC lại xuống gần hơn mốc 62 triệu đồng/lượng, còn vàng nhẫn tuột mốc 54 triệu đồng/lượng.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Ngân hàng BIDV Chi nhánh Ninh Bình và báo Tiền Phong trao quà cho các thương, bệnh binh tại Nho Quan. Ảnh: N.L

Món quà ấm áp đến với thương, bệnh binh ngày giáp Tết

TPO - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 23/1, đại diện báo Tiền Phong cùng Ngân hàng BIDV Chi nhánh Ninh Bình và Thái Bình đã đến thăm và trao quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, huyện Nho Quan (Ninh Bình) và Trung tâm điều dưỡng thương binh tại huyện Vũ Thư (Thái Bình).