Đăk Lăk: Bắt giam Phó phòng Cục Thuế và một cán bộ Phòng TN&MT

Đăk Lăk: Bắt giam Phó phòng Cục Thuế và một cán bộ Phòng TN&MT
TP - Sáng ngày 19/1, ông Đinh Quang Vũ, Phó phòng Tổng hợp dự toán Cục Thuế tỉnh Đăk Lăk đã bị Công an TP Buôn Ma Thuột bắt tạm giam ngay tại nhà riêng ở số 217/19 Ngô Quyền.

Cũng tại thời điểm này, tại số nhà 36A đường Lê Công Kiều, phường Thành Nhất, Công an TP Buôn Ma Thuột cũng đã bắt tạm giam ông Trần Văn Quý, cán bộ phòng Tài nguyên Môi trường TP Buôn Ma Thuột. Các ông Vũ và ông Quý bị bắt vì tội môi giới hối lộ và nhận hối lộ trong vụ án về tiêu cực đất đai ở phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột mà Tiền phong đã nhiều lần phản ánh.

Như vậy, trong vụ án này, cơ quan điều tra đã khởi tố 12 đối tượng và bắt tạm giam 11 đối tượng (một cò đất được cho tại ngoại vì lý do sức khỏe), trong đó có 1 nguyên Chủ tịch phường Ea Tam, 4 cán bộ phường Ea Tam, 3 cò đất, 1 cán bộ Trung tâm Kỹ thuật địa chính Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đăk Lăk, 1 Phó Giám đốc văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất TP Buôn Ma Thuột, 2 người còn lại là các ông Vũ và ông Quý.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Người dân ngỡ ngàng khi phải quay đầu ở chốt kiểm soát dịch

Hà Nội: Người dân ngỡ ngàng khi phải quay đầu ở chốt kiểm soát dịch

TPO - Sáng 24/7, hàng nghìn phương tiện vẫn ùn ùn đổ về cửa ngõ Thủ đô, song 100% phải quay đầu tại các chốt kiểm dịch (trừ một số trường hợp xe "luồng xanh"), khiến giao thông ùn tắc kéo dài 3-4km. Nhiều tài xế tỏ ra bất ngờ và bức xúc vì thông báo giãn cách được công bố ban đêm và áp dụng ngay từ 6h sáng hôm sau, thời điểm này họ chưa kịp cập nhật thông tin.
Công an Bà Rịa-Vũng Tàu nói gì về việc nông dân đi lấy nước cho trại vịt bị phạt?

Công an nói gì về việc nông dân đi bơm nước cho vịt uống bị phạt?

TPO - Ông T.V.X. điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy tờ xe cũng như các loại giấy tờ tùy thân khác. Ông X. trình bày lý do qua nhà một hộ dân gần đó để lấy nước cho trại vịt nhưng không cung cấp được giấy xác nhận cho phép đi lại trong thời gian giãn cách.
Tạm giam một cựu Phó trưởng Công an Đồ Sơn vì làm sai lệch hồ sơ vụ ma túy

Tạm giam một cựu Phó trưởng Công an Đồ Sơn vì làm sai lệch hồ sơ vụ ma túy

TPO - Ngày 23/7, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, tổ công tác thuộc cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Phạm Quang Tuấn, cựu trung tá, Phó trưởng Công an quận Đồ Sơn để điều tra về hành vi làm sai lệch hồ sơ vụ ma túy xảy tại quán karaoke trên địa bàn vào cuối năm 2020.