Đài truyền hình Tây Ninh ra mắt chương trình '24h chuyển động'

Buổi họp báo ra mắt chương trình '24h chuyển động' của Đài Tây Ninh sáng nay. Ảnh: PV
Buổi họp báo ra mắt chương trình '24h chuyển động' của Đài Tây Ninh sáng nay. Ảnh: PV
TPO - Đây là đài địa phương đầu tiên khu vực Đông Nam Bộ phát sóng chương trình "24 giờ chuyển động".

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình mới ‘24h chuyển động’ hôm nay 9/4, ông Vũ Xuân Trường, Giám đốc Đài PT-TH Tây Ninh cho biết: "Đài Tây Ninh đã phát sóng chuẩn HD kênh truyền hình TTV11 trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2, đưa đài này thành 1 trong 4 nhóm kênh phát sóng HD trên hạ tầng này của khu vực miền Nam, bao gồm VTV, HTV và Đài Vĩnh Long"

Về chương trình ‘24h chuyển động’, bà Trần Thị Mỹ Linh, Phó giám đốc Đài Tây Ninh thông tin: Chương trình phát sóng vào lúc 6h sáng mỗi ngày, thời lượng 30 phút với các chuyên mục: Tin nóng, Nóng trên mặt báo, Cà phê không đường, Đông -Tây chuyển động, Chuyện ngày mới.

Ngoài ra, Đài Tây Ninh cũng phát sóng chương trình mới là Tiêu điểm nóng, với thời lượng 10 phút, mỗi ngày 2 lần vào lúc 11h30 và 18h30. Nội dung về An ninh trật tự, An toàn giao thông, An toàn thực phẩm, An toàn sống.

Tại buổi họp báo, lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh, Sở TT&TT Tây Ninh cam kết hỗ trợ Đài Tây Ninh trong mọi hoạt động, nhất là các chương trình mới mà Đài này đưa vào phát sóng.

Nhiều khán thính giả có mặt tại buổi họp báo cũng ‘đặt hàng’ với Ban giám đốc Đài Tây Ninh nhiều nội dung thiết thực; Hội doanh nghiệp trẻ Tây Ninh và các Cty lớn trên địa bàn Tây Ninh cũng khẳng định hợp tác với Đài để các chương trình mới này hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất và phục vụ tốt khán thính giả.

Đài truyền hình Tây Ninh ra mắt chương trình '24h chuyển động' ảnh 1 Giám đốc Đài Tây Ninh, Vũ Xuân Trường cam kết các chương trình của Đài Tây Ninh sẽ 'nhân văn' không 'cướp, giết. hiếp. Ảnh: PV

Ông Vũ Xuân Trường ‘cam kết’ với lãnh đạo tỉnh và bạn xem đài là các chương trình mới không chạy theo phản ánh ‘cướp, giết, hiếp’ phản cảm để thu hút khán giả, trái lại sẽ phát sóng các chương trình mang tính nhân văn cao, đúng tôn chỉ, mục đích mà Đài được giao phó.

MỚI - NÓNG