Đại Tràng Ông Lạc giải pháp vàng hỗ trợ bệnh viêm đại tràng

Mặc dù y học hiện đại có nhiều bước phát triển vượt bậc song việc vận dụng kiến thức Đông y trong điều trị bệnh lý lên quan đến đại tràng vẫn được đánh giá là cần thiết, mang lại hiệu quả đáng kể. Trong đó 2 bài thuốc được mệnh danh là đầu tây của các các chuyên gia đó là “Tứ Quân Tử Thang” và “Hương Sa Lục Quân Thang”

Tứ Quân Tử Thang là bài thuốc trong “Thái bình huệ dân hòa tễ cục phương” của từ đời nhà Tống. Bài thuốc bao gồm các vị thuốc (Đẳng sâm, Bạch truật, Bạch phục linh, Cam thảo), trong đó lấy Đẳng Sâm là chủ dược Cam Thảo là thuốc dẫn Bạch Truật và Bạch Phục Linh làm hỗ trợ. Đây là bài thuốc quý trong điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa rất tốt, đặc biệt hiệu quả với những người có thể trạng gầy hay bị đau bụng đi ngoài, với các chứng tỳ vị khí hư, vận hóa kém với công dụng bổ khí, kiện tỳ, dưỡng vị…

Đại Tràng Ông Lạc giải pháp vàng hỗ trợ bệnh viêm đại tràng ảnh 1 Bài thuốc Tứ Quân Tử Thang cho bệnh nhân viêm đại tràng

Hương Sa Lục Quân bao gồm các vị thuốc (Đẳng sâm, Hoàng liên, Cam thảo, Trần bì, Mộc hương, Sa nhân) đây được coi là bài thuốc cổ phương đầu bảng trong điều trị các bệnh lý về đại tràng. Chuyên khắc phục các chứng tỳ vị khí hư kiêm hàn thấp gây triệu chứng đau bụng, ợ hơi, nôn mửa, tiêu chảy do viêm đại tràng mạn tính, viêm đại tràng co thắt.

Theo khuyến cáo của các bác sĩ đầu ngành thì để có phương pháp hiệu quả nhất để điều trị và dứt điểm bệnh lý liên quan đến đại tràng, người bệnh  không nên tự ý sử dụng thuốc nếu chưa có chỉ dẫn của các bác sĩ và các chuyên gia y tế chuyên ngành.

Đại tràng ông lạc giải pháp hỗ trợ cho bệnh nhân viêm đại tràng từ thảo dược

Đại Tràng Ông Lạc - viên uống hỗ trợ cho người viêm đại cấp và mạn tính, viêm đại tràng co thắt với các triệu chứng đau bụng, đi ngoài phân sống lỏng nát, đầy bụng, khó tiêu….

Đại tràng Ông Lạc là sự kế thừa 2 bài thuốc  “Tứ Quân Tử Thang Và Hương Sa Lục Quân” 2 bài thuốc đã có những nghiên cứu lâu đời có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa cũng như ổn định chức năng đại tràng rất tốt. Ngoài ra Đại Tràng Ông Lạc còn được bào chế gia giảm dựa trên kinh nghiệm gia truyền tích lũy hàng trăm năm giúp tăng cường hiệu quả tác dụng đúng trọng tâm của bệnh giúp hỗ trợ cải thiện bệnh cũng như loại bỏ các tác dụng phụ không an toàn.

Đại Tràng Ông Lạc giải pháp vàng hỗ trợ bệnh viêm đại tràng ảnh 2  

Phản hồi về Đại Tràng Trần Quý sản phẩm chuyên biệt cho bệnh đại tràng

Cũng theo PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng chia sẻ trong chương trình tư vấn trực tuyến “Viêm đại tràng dưới góc nhìn đông y” trên Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống – cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế cho biết “Những bài thuốc đông y rất tốt, có thể dùng kéo dài mà không lo tác dụng phụ, vì nó có cách điều hoà nhu động ruột, tái tạo nhu động ruột. Đồng thời cung cấp những chất vi lượng làm sức khỏe đại tràng tốt hơn – điều mà kháng sinh không thể làm được”.

Sau đó chúng tôi đã phỏng vấn rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm Đại Tràng Ông Lạc qua chương trình tư vấn của chúng tôi. Bác Nguyễn Hữu Hào ở Hà Nội cho biết: Bác bị đau đại tràng đã hơn 10 năm, mỗi lần ăn uống lạ bụng là đau quặn thắt hết sức khó chịu, đi ngoài liên tục, bác có tham gia chương trình được các chuyên gia tư vấn bác đã đặt mua 3 liệu trình sử dụng Đại Tràng Ông Lạc. Sau khi dùng sản phẩm các triệu chứng của bệnh đại tràng cải thiện trông thấy, sức khỏe của tôi cũng cải thiện tốt lên trông thấy luôn.

NSND Trọng Trinh sau khi biết tới chương trình cũng có những dòng chia sẻ về sản phẩm Đại Tràng Ông Lạc: Cá nhân tôi cũng là một người rất kỹ tính trong việc chăm sóc sức khỏe, ngày trước tôi bị viêm đại tràng kéo dài dùng qua nhiều loại thuốc nhưng tôi vẫn ấn tượng nhất là sản phẩm Đại Tràng Ông Lạc. Tôi dùng sản phẩm này là 2 liều trình từ đó đến nay sức khỏe đại tràng cũng như tiêu hóa của tôi tốt lên hẳn, bụng nhẹ hơn, không còn đầy bụng chướng hơi, khó tiêu, ăn uống ngon miệng hơn.

Đại Tràng Ông Lạc giải pháp vàng hỗ trợ bệnh viêm đại tràng ảnh 3 Nghệ sỹ Trọng Trinh tin dùng sản phẩm Đại Tràng Ông Lạc

Tuy nhiên đồng hành với việc tìm các sản phẩm hỗ trợ phù hợp các bệnh nhân cần xây dựng cho mình một lối sống khoa học, chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế những căng thẳng stress trong quá trình điều trị bệnh, những yếu tố nhỏ mỗi ngày như vậy cũng giúp phần tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh và hạn chế quá trình tái phát của bệnh.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Đại Tràng Ông Lạc, truy cập website daitrangonglac.com hoặc liên hệ số hotline 0392704940

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.