'Đại lộ danh vọng' Hollywood lần đầu tiên có ngôi sao cho một mẫu ôtô

'Đại lộ danh vọng' Hollywood lần đầu tiên có ngôi sao cho một mẫu ôtô
TPO - SUV cỡ lớn Chevrolet Suburban đã trở thành mẫu xe đầu tiên được trao ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood.
Ngày 8/12 đánh dấu một mốc quan trọng của ngành điện ảnh và ôtô trên thế giới khi Chevrolet Suburban chính thức trở thành mẫu xe đầu tiên được trao một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood (Hollywood Wall of Fame), và SUV cỡ lớn này được công nhận với sự nghiệp gần 70 năm trong ngành trình diễn.
Rana Ghadban, Chủ tịch và CEO của Phòng thương mại Hollywood (Hollywood Chamber of Commerce) cho biết: "Qua 6 thập kỷ, Chevrolet Suburban là diễn viên làm việc lâu nhất ở Hollywood". 
Bà bổ sung: "Xuất hiện trong các bộ phim cổ điện và các chương trình TV nổi tiếng, Suburban là một trụ cột vững chắc của ngành công nghiệp này. Với việc Chevrolet Tahoe cũng tạo được ảnh hưởng trong phim ảnh và truyền hình, rất ấn tượng khi cả hai mẫu xe giờ đều gia nhập vào nhóm diễn viên và nhân vật lừng lẫy, mãi mãi được gọi là huyền thoại Hollywood'.
'Đại lộ danh vọng' Hollywood lần đầu tiên có ngôi sao cho một mẫu ôtô ảnh 1 Chevrolet Suburban là mẫu xe đầu tiên được trao ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood.
Kể từ khi Suburban bắt đầu màn trình diễn ở Hollywood năm 1952, mẫu xe đã tham gia trong hơn 1.750 chương trình TV và phim ảnh. SUV này cũng xuất hiện trong ít nhất một chuỗi chương trình mỗi năm kể từ 1956, và ít nhất một bộ phim mỗi năm kể từ 1960. 30 bộ phim được đề cử giải thưởng cũng có mặt Suburban, với 'diễn viên xe' đóng vai anh hùng, phản diện hoặc giống như thành viên gia đình.
Dennis McCarthy, điều phối viên hình ảnh ôtô ở Hollywood, cho biết: "Thực sự không có mẫu xe nào khác xứng đáng với danh hiệu này hơn Chevrolet Suburban, vì 2 lý do sau. Đầu tiên, nó là một trong những phương tiện linh hoạt nhất trong ngành trình diễn, có thể phù hợp với bất kỳ loại nhân vật nào. Thứ hai, nó có thể giúp đưa thêm một cảnh quan trọng ngay lập tức. Khi một đoàn xe Suburban màu đen xuất hiện trên màn hình, bạn biết rằng, đây không phải lúc rời khỏi chỗ ngồi để đi mua bỏng ngô'.
Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG
Manulife góp trồng 4,000 cây xanh tại khu bảo tồn quốc gia Xuân Liên
Manulife góp trồng 4,000 cây xanh tại khu bảo tồn quốc gia Xuân Liên
Phối hợp cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia, Manulife Việt Nam đã hoàn thành góp trồng 4.000 cây rừng, phủ xanh diện tích 4 héc ta tại Khu bảo tồn Xuân Liên, Thanh Hóa. Hoạt động này tiếp tục khẳng định nỗ lực bền bỉ của Manulife Việt Nam trong việc bảo tồn tài nguyên rừng, chống biến đổi khí hậu.