Đại lộ Bình Dương 'tê liệt' trong cơn mưa nặng hạt

Nhiều đoạn trên Đại lộ Bình Dương bị ngập trong cơn mua lớn chiều 17/4
Nhiều đoạn trên Đại lộ Bình Dương bị ngập trong cơn mua lớn chiều 17/4
TPO - Sau thời gian dài nắng gắt, một cơn mưa nặng hạt đã đổ xuống Bình Dương vào chiều nay. Mưa lớn gây ngập đường khiến giao thông ở Đại lộ của tỉnh bị “tê liệt” trong khoảng thời gian dài.

Vào khoảng 16h20 hôm nay (17/4), khu vực TP. Thủ Dầu Một và TX. Thuận An của tỉnh Bình Dương bất ngờ đón một cơn mưa lớn.

Có thể nói đây là cơn mưa được chờ đợi, bởi kể từ sau cơn mưa nhẹ đầu xuân thì nay người dân Bình Dương mới được “tắm mát”. Những ngày qua, thời tiết tại tỉnh này rất oi bức khi nhiệt độ có lúc lên đến 370C.

Tuy nhiên, cơn mưa bất ngờ cũng gây ngập nhiều đoạn trên Đại lộ Bình Dương do đường cống thoát nước không kịp. Mưa lớn, đường ngập đúng vào giờ tan tầm khiến giao thông ở khu vực này bị "tê liệt".

Đại lộ Bình Dương 'tê liệt' trong cơn mưa nặng hạt ảnh 1 Giao thông ùn tắc nghiêm trọng
Đại lộ Bình Dương 'tê liệt' trong cơn mưa nặng hạt ảnh 2
Đại lộ Bình Dương 'tê liệt' trong cơn mưa nặng hạt ảnh 3 Nhiều xe hư phải đưa vào lề đường để sửa
Đại lộ Bình Dương 'tê liệt' trong cơn mưa nặng hạt ảnh 4

Ghi nhận của PV Tiền Phong, Đại lộ Bình Dương đoạn trước siêu thị Metro nối địa bàn TP.Thủ Dầu Một và TX. Thuận An đường ngập nặng, giao thông bị ùn ứ kéo dài khoảng 3km. Nhiều xe bị chết máy khi cố vượt đoạn đường ngập này.

Đến 18h  cùng ngày, sau khi cơn mưa ngưng, nước rút dần, các phương tiện mới lưu thông chậm chậm qua đoạn đường nói trên.

Trong khi đó, tại đường Lê Hồng Phong thuộc phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một đến 18h đường vẫn chưa thông thoáng.

MỚI - NÓNG
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
Quảng Ninh có tân Phó Chủ tịch tỉnh
TPO - Ngày 30/3, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 họp kỳ thứ 13 để thảo luận, quyết nghị một số nội dung thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh, bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND tỉnh.