Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam Đông Nam Á (SEAVF)

Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam Đông Nam Á (SEAVF)
TP - Nhằm chuẩn bị cho SEA Games 26, Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam Đông Nam Á (SEAVF) diễn ra tại trụ sở Ủy ban Olympic Campuchia ngày 28-12.

Đại diện của 5 quốc gia gồm Indonesia, Malaysia, Lào, Campuchia và Việt Nam đã tham dự Đại hội thành lập. Hai quốc gia khu vực Đông Nam Á khác là Thái Lan và Brunei đã là thành viên của Liên đoàn Vovinam thế giới (WVVF) từ năm 2008 đã cơ bản đồng ý và tuân thủ các điều lệ của SEAVF nhưng không thể tham dự đại hội vì lý do khách quan.

Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Campuchia Rat Sokhorn đã được bầu làm Chủ tịch của SEAVF. Võ sư Võ Danh Hải cùng 3 đại diện khác đến từ Indonesia, Lào và Malaysia được bầu làm Phó Chủ tịch SEAVF. Tổng Thư ký nhiệm kỳ 1 là HLV Yamadhi Putra I Nyoman thuộc Liên đoàn Vovinam Bali (Indonesia).

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.