Có 8 kết quả :

Chàng sinh viên Y Dược Thái Bình không ngừng nỗ lực chinh phục ước mơ

Chàng sinh viên Y Dược Thái Bình không ngừng nỗ lực chinh phục ước mơ

TPO - Thân Trọng Tấn, 22 tuổi, sinh ra và lớn lên ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Là sinh viên chuyên ngành Y khoa năm thứ 4 Trường Đại học Y Dược Thái Bình, ước mơ không chỉ của riêng Trọng Tấn mà còn của nhiều bạn sinh viên khác là được trở thành bác sĩ lâm sàng giỏi, có tâm và có trách nhiệm. Hiện tại, chàng trai đang là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường, Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ Văn nghệ xung kích, được nhận nhiều bằng khen, thành tích đáng ngưỡng mộ.
Thí sinh Ngô Văn Hiếu 10 năm cõng bạn bị tật nguyền đến trường - Ảnh: Hoàng Lam

Hiệu trưởng ĐH Y Dược Thái Bình đích thân đón nam sinh 10 năm cõng bạn nhập học

TPO - Sáng nay, khi biết thí sinh Ngô Văn Hiếu, người có 10 năm cõng bạn đến trường đến làm thủ tục nhập học, TS Hoàng Năng Trọng, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đích thân đón em Hiếu. Ngoài hỗ trợ toàn bộ học phí, trường này còn tạo điều kiện về nơi ăn ở và các điều kiện đảm bảo học tập cho Hiếu.
Nam sinh trường Y viết đơn tình nguyện chống dịch COVID-19

Nam sinh trường Y viết đơn tình nguyện chống dịch COVID-19

TPO - Hỗ trợ lấy mẫu, điều tra dịch tễ học, lọc danh sách đối tượng và tham gia hỗ trợ tiếp đón người cách ly... Có hôm tiếp đón hơn 100 người về cách ly, lên lên xuống xuống gần 20 vòng nhà năm tầng. Đó là những công việc đã dần quen thuộc  với nam sinh Trần Trung Anh - tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19.
Kiểm tra sức khoẻ, yếu tố liên quan đến dịch COVID- 19 đối với những người bị cách ly tại Thái Bình - Ảnh: Hoàng Long

Hơn 100 sinh viên y xung phong ra tuyến đầu, Thái Bình yêu cầu người dân ở nhà 2 tuần

TPO - Để đối phó với diễn biến phức tạp của dịch COVID- 19, Bí thư tỉnh uỷThái Bình vừa khuyến nghị người dân tỉnh này nên ở nhà, không ra đường trong 2 tuần tới. Cùng thời điểm này, hơn 100 sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đã viết đơn tình nguyện xin ra tuyến đầu phòng chống dịch.
Ngọc Minh Hiếu sinh viên năm 2 ngành Đa khoa, ĐH Y Thái Bình tham gia hiến máu

Bắt xe khách, đạp xe để hiến máu Chủ Nhật Đỏ

TPO - Từ lúc sương vẫn bao phủ mặt đất và thành phố vẫn chưa thức dậy, đông đảo bạn trẻ đã có mặt tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình để tham gia ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ X năm 2018. Trong đó, có những bạn bắt xe khách từ quê hay đạp xe để đến hiến máu.