Đại học Quốc tế BUV khẳng định vị trí trong Giáo dục bậc cao tại Việt Nam

Lễ tốt nghiệp năm 2015 của Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)
Lễ tốt nghiệp năm 2015 của Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)
Vào ngày 27/09/2016, Đại học Quốc tế British University Vietnam (BUV) sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các sinh viên khóa thứ 04. Trường được đánh giá là mô hình thành công trong mối quan hệ hợp tác giáo dục chiến lược giữa hai chính phủ Việt Nam và Vương Quốc Anh.

Thành tựu trong các năm qua

Kể từ khi thành lập năm 2009, BUV luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục bậc đại học chuẩn quốc tế và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. BUV liên tục đạt tỷ lệ tốt nghiệp 100%, sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp hoặc theo học bậc cao hơn tại nước ngoài. 

BUV được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam vinh danh là mô hình hợp tác thành công giữa Anh Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục bậc Đại học. Trong 4 năm liên tiếp, BUV nhận giải thưởng Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh uy tín do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức vì những thành tựu và đóng góp tích cực cho giáo dục bậc đại học tại Việt Nam.

Ngoài cơ sở Bà Triệu đã đón 07 thế hệ sinh viên, cơ sở Ecopark (Hưng Yên) của BUV hiện đang trong giai đoạn thi công các hạng mục chính, tiến tới đi vào hoạt động cuối năm 2017. Với vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD, cơ sở Ecopark hứa hẹn mang đến môi trường học tập và nghiên cứu bậc đại học hiện đại và chất lượng cao chuẩn Anh Quốc đầu tiên cho 7.000 sinh viên Việt Nam và quốc tế.

Kế hoạch phát triển bền vững

Chương trình đào tạo tại BUV tập trung vào 4 yếu tố: Thử thách (Challenge), Sáng tạo (Creation), Thích ứng với doanh nghiệp (Corporation) và Phát triển sự nghiệp (Careers). Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại trường, sinh viên đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng, hoàn toàn tự tin và nổi bật trong môi trường làm việc, vượt trên yêu cầu và mong đợi của doanh nghiệp. Đồng thời, sinh viên tốt nghiệp tại BUV dễ dàng thăng tiến trong công việc và sự nghiệp của mình tại Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào khác.

Đại học Quốc tế BUV khẳng định vị trí trong Giáo dục bậc cao tại Việt Nam ảnh 1

Ngoài cơ sở Bà Triệu hiện tại, cơ sở mới EcoPark của BUV sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2017

Về kế hoạch dài hạn, BUV đang tiến tới mở rộng chương trình đào tạo bậc Sau đại học và các chương trình Đào tạo ngắn hạn cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Tất cả các khóa học sẽ mang đến cho học viên trải nghiệm khác hẳn bởi đội ngũ giảng viên quốc tế dày dặn kinh nghiệm, chương trình giảng dạy thiết kế riêng theo nhu cầu và cơ sở vật chất hiện đại giữa trung tâm Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các khóa đào tạo giáo dục bậc cao, BUV tự tin sẽ đưa ra các chương trình đào tạo chuẩn thế giới, góp phần nâng cao chất lượng nhân lực tại Việt Nam.

British University Vietnam là Đại học Quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình Cử nhân đào tạo chuẩn Anh và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh Quốc.

Các chương trình tại BUV được University of London và Staffordshire University cấp bằng với các khối ngành Du lịch, Marketing, Tài chính, Kinh tế, Kế toán.

Chi tiết liên hệ: 0966 62 99 09 (Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh)

Website: http://www.buv.edu.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/Britishuniversityvietnam

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Buổi thi đầu tiên: Nhiều thí sinh nhầm điểm thi

Buổi thi đầu tiên: Nhiều thí sinh nhầm điểm thi

TPO - Sáng nay, 12/6, thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT công lập của Hà Nội bước vào buổi thi đầu tiên với hai môn Ngữ văn, tiếng Anh. Ghi nhận của phóng viên cho thấy, nhiều thí sinh do không đọc kỹ thông tin trên giấy báo dự thi nên đến nhầm điểm thi.