Có 28 kết quả :

ĐHQG TP. HCM bị phong tỏa

ĐHQG TP. HCM bị phong tỏa

TPO - ĐHQG TP. HCM và các khoa, trường đại học thành viên, trường ĐH Nông lâm TP. HCM sẽ nằm trong vùng phong tỏa hoàn toàn kể từ 12h ngày 16/7 cho đến khi có thông báo mới.
Thông báo v/v đăng tải thông tin tuyển sinh đại học sai sự thật

Thông báo v/v đăng tải thông tin tuyển sinh đại học sai sự thật

Thời gian qua trên Website có địa chỉ http://www.daihocthuyhanoi.com và một số trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo có đăng tải thông tin tuyển sinh trình độ đại học ngành Thú y (hình thức đào tạo chính quy) trong đó có giới thiệu về Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang là cơ sở đào tạo, cấp bằng; địa điểm tổ chức đào tạo là tại Hà Nội.
Tiết kiệm tới 6% khi cho heo ăn

Tiết kiệm tới 6% khi cho heo ăn

TP - Cty CP Dinh dưỡng Nông nghiệp Quốc tế (ANCO) và Cty CP Việt - Pháp sản xuất thức ăn gia súc (Proconco) vừa ra mắt sản phẩm có thành phần cám bổ sung Bio-zeem, sẽ tiết kiệm khoảng 6% lượng thức ăn so với thông thường.
Đưa thanh niên tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới

Đưa thanh niên tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới

TP - Để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2015, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ NN&PTNT đưa giảng viên trẻ, sinh viên tình nguyện tham gia thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới trong năm 2015.
Tiếng rao tàu hũ đánh thức khát vọng làm giàu

Tiếng rao tàu hũ đánh thức khát vọng làm giàu

Khi đang là sinh viên năm 2 Đại học Ngân Hàng TP.HCM, Đinh Tuấn Ân (SN 1989, tại Quảng Ngãi) đột ngột rẽ lối đi riêng, khởi nghiệp kinh doanh món tàu hũ. Mặc cho nhiều người ngăn cản, Ân vẫn cố gắng khởi nghiệp vì tin rằng sẽ thành công.
Thanh niên tham gia giữ an toàn cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Thanh niên tham gia giữ an toàn cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

TP - Ngày 12/8, tại ĐH Nông Lâm (ĐH Thái Nguyên) Bộ GTVT phối hợp với T.Ư Đoàn tổ chức ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên giai đoạn 2014 - 2017. Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh chứng kiến lễ ký kết. 
Thanh niên tình nguyện về làng

Thanh niên tình nguyện về làng

TP - Sáng 14/7, tại Gia Lai diễn ra lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014. Tham gia chiến dịch TNTN hè năm 2014 có hơn 250 sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Nông – Lâm TPHCM các chiến sỹ Quân đoàn 3 và thanh niên các địa phương. Thời gian diễn ra chiến dịch từ 14/7 đến 9/8 tại huyện: Mang Yang, Đak Pơ, Phú Thiện và Kông Chro .
Chuyện ở một trường thi riêng

Chuyện ở một trường thi riêng

Trong khi thí sinh cả nước dự thi khối A, A1 - môn toán, lý thì cùng ngày ở ĐH Nông lâm Bắc Giang, các thí sinh bước vào phần thi vấn đáp vào các chuyên ngành kế toán, quản lý đất.
Sản phẩm cà phê chồn

Nông dân Đồng Nai “kết” mô hình cà phê chồn

TP - Nuôi chồn hương và sản xuất cà phê chồn đang được Trung tâm Ứng dụng công nghệ sinh học Đồng Nai (ƯDCNSH) thuộc Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) Đồng Nai thí điểm từ năm 2012. Bước đầu, đàn chồn hương đã phát triển và sinh sản tốt cũng như cho ra được sản phẩm cà phê chồn chất lượng.
Người đẹp xứ Trà với Chủ Nhật Đỏ

Người đẹp xứ Trà với Chủ Nhật Đỏ

TPO - Ngày 11/10, tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, những Người đẹp xứ Trà 2013 có mặt cùng các bạn sinh viên tham gia nhiều hoạt động trong Chủ nhật Đỏ 2014. 
Trao tặng quà cho các bệnh nhân khó khăn. Ảnh: Hồ Thu

Tặng quà tại bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên

TP - Đại học Thái Nguyên đã sẵn sàng cho lễ khai mạc Chủ Nhật Đỏ được tổ chức vào 11/1/2014, tại 2 địa điểm: ĐH Kỹ thuật Công nghiệp và ĐH Nông-Lâm với số lượng máu dự kiến thu được là khoảng 1.000 đơn vị.