Có 42 kết quả :

Dám ước mơ- dám bứt phá

Dám ước mơ- dám bứt phá

TPO - Mình rất yêu thích một câu nói truyền cảm hứng: “Nếu muốn có một kết quả khác thì hãy hành động khác đi. Nếu muốn đạt được ước mơ thì hãy dám bước ra khỏi vòng an toàn.” Mình là Nguyễn Nữ Thu Hương, hiện đang là Giám đốc Marketing truyền thông chiến lược của Công ty CP đầu tư và giáo dục tài chính MDJ, Học viện quản lý tài chính cá nhân MDJ Academy. Rất vui và hạnh phúc khi được chia sẻ câu chuyện bản thân tới các bạn đọc chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong.
Liệt giường 9 năm, thi đậu 2 trường đại học

Liệt giường 9 năm, thi đậu 2 trường đại học

TP - Khi vừa tròn 5 tháng tuổi, Lê Viết Thuận (sinh 1991, ở Hiệp Hòa - Bắc Giang) bị bỏng nặng, toàn bộ gân tay chân bị co quắp. Nằm liệt giường 9 năm, nhưng với nghị lực vươn lên, cậu vẫn thi đậu 2 trường đại học, liên tiếp giành nhiều học bổng khi là học sinh.
Ảnh: ussh.edu.vn

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn dự kiến điểm chuẩn

TPO - Ngày 5/8, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc Gia Hà Nội) thông báo dự kiến điểm trúng tuyển kì thi tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2014. Điểm trúng tuyển chính thức sẽ công bố vào ngày 11/8, sau khi Bộ GD&ĐT công bố tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2014.
Tình nguyện viên tư vấn giấy tờ cho thí sinh đến đăng ký dự thi tại điểm Trường ĐH KHXH&NV. Ảnh: Xuân Tùng

Tiếp sức mùa thi dưới mưa

TP - Sáng 8/7, thí sinh thi ĐH, CĐ 2014 làm thủ tục dự thi. Những tình nguyện viên với chiếc áo xanh ướt đẫm nước mưa vẫn nở nụ cười tươi hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh.
Sinh viên trao gói quà nhỏ tới người vô gia cư lúc nửa đêm

Đêm thứ sáu nghĩa tình

TP - Màn đêm buông xuống, một Hà Nội huyền ảo lung linh nhưng ẩn sâu trong mỗi ngõ ngách là nhiều hoàn cảnh thương tâm, mảnh đời bất hạnh. Đêm thứ sáu hằng tuần, những sinh viên của Hội Sinh viên tình nguyện lưu động miền Bắc lại đến với người vô gia cư với những gói quà nhỏ, trao đi yêu thương và nhận lại những bài học về giá trị cuộc sống.
Nữ sinh khoa văn dự thi Người đẹp Hạ Long 2014

Nữ sinh khoa văn dự thi Người đẹp Hạ Long 2014

TPO - Bùi Thị Thuỳ Linh, sinh viên khoa văn học trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG Hà Nội, một cô gái có niềm đam mê đọc sách, ham học hỏi và luôn không ngừng trau dồi tri thức, cố gắng hoàn thiện bản thân về mọi mặt. Thuỳ Linh tự tin đến với cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2014.
Nữ tiền vệ xinh đẹp

Nữ tiền vệ xinh đẹp

TPO - Với vị trí tiền vệ Đội bóng đá nữ Khoa Khoa học Quản lý, Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội), Nguyến Thị Luyến luôn có những đường bóng sắc sảo tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn. Cô gái xinh đẹp này thật duyên khi tạo dáng trước ống kính.