Đại học FPT mở chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Đại học FPT mở chuyên ngành Quản trị kinh doanh
TPO - Ngày 30/8/2009, Trường Đại học FPT sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh Khóa 1. 
Đại học FPT mở chuyên ngành Quản trị kinh doanh ảnh 1
Thí sinh dự thi vào Đại học FPT đợt tháng Tám.

Kỳ thi tuyển sinh của Trường Đại học FPT sẽ được tổ chức tại ba khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung thi gồm: Trắc nghiệm năng lực cảm xúc (EQ), trắc nghiệm chỉ số thông minh (IQ), trắc nghiệm toán và tư duy logic, viết luận.

Để trở thành sinh viên chính thức của Trường Đại học FPT, các thí sinh cần đạt từ điểm sàn trở lên trong kỳ thi đại học năm 2009, đồng thời vượt qua kỳ thi sơ tuyển của trường.

Thí sinh quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyến trên website của trường theo địa chỉ http://bba.fpt.edu.vn và nộp hồ sơ qua dịch vụ chuyển phát nhanh tới các văn phòng tư vấn tuyến sinh của trường ĐH FPT tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM trước ngày 28/08/2009.

Đại học FPT cho biết, chương trình chuyên môn của ngành học mới được thiết kế theo chuẩn quốc tế AACSB, dựa trên khung chương trình chuẩn của ba trường đại học của Mỹ là Wharton School of Business (University of Pennsylvania), Sloan School of Management (Học viện công nghệ Massachuset MIT) và The Haas School of Business (University of California at Berkeley).

Địa điểm tư vấn tuyển sinh và đăng ký dự thi:

- Tại Hà Nội: Tòa nhà Detech, số 15B đường Phạm Hùng (gần bến xe Mỹ Đình). Điện thoại: (04) 3768-77-17.

- Tại Đà Nẵng: 178 Trần Phú - Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: (0511) 35-62-666, máy lẻ 223 và 110.

- Tại TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Innovation, Khu Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM. Điện thoại: (08) 5437 1777.

Địa chỉ tư vấn online: fptbba@yahoo.com

MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
TP - Một số trường tư thục tại Hà Nội có số hồ sơ đăng ký đầu vào lớp 1 cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh nhiều lần. Điều này dẫn đến có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau khiến phụ huynh lo lắng, thậm chí cho con đi luyện thi.