Có 5 kết quả :

Lê Mạnh Linh là một trong những gương mặt học sinh Việt thành công nhất mùa tuyển sinh đại học quốc tế năm nay khi chinh phục thành công 3 trường đại học Ivy League, Mỹ.

Nam sinh trường Ams đỗ cùng lúc 3 đại học danh tiếng

Lê Mạnh Linh (THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam) là trường hợp học sinh Việt Nam hiếm hoi năm nay trúng tuyển cùng lúc 3 trường trong khối Ivy League danh giá, trong đó có Đại học Yale - xếp thứ 3 top các trường đại học quốc gia tốt nhất nước Mỹ, thuộc hạng "khó nhằn" nhất thế giới với gói hỗ trợ tài chính lên tới 292.000 USD (6,6 tỷ đồng).
Tony Ngo (trái) và Don Le.

Bỏ thung lũng Silicon về quê 'gõ đầu trẻ'

TP - Tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng tại Mỹ, đang có công việc ổn định và thu nhập nhiều người mơ ước, hai chàng trai trẻ quyết định bỏ ngang, trở về Việt Nam mở trường dạy học với mong muốn truyền thụ cho giới trẻ phương pháp học tập mới, hiện đại mà họ chiêm nghiệm từ chính cuộc đời mình.
Cơ hội nghề nghiệp thành công với bằng cấp của đại học danh tiếng

Cơ hội nghề nghiệp thành công với bằng cấp của đại học danh tiếng

TP - Nhiều năm qua, hàng ngàn SV quốc tế đã tin rằng lựa chọn của họ là thông minh và đúng đắn khi đăng ký học tại Học viện Kaplan Singapore. Tiết kiệm, chất lượng và sự công nhận là những yếu tố then chốt tạo nên uy tín và sự yêu mến của SV đối với Kaplan. Nếu đang tìm kiếm môi trường học tập năng động, những giáo viên ưu tú, các kiến thức học thuật vững chắc nhất, hãy trải nghiệm cùng Kaplan Singapore!