Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM dự kiến điểm chuẩn

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM dự kiến điểm chuẩn
TPO - Chiều 28/7, trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã đưa ra dự kiến điểm chuẩn năm 2014.

Theo ông Phạm Thái Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh của trường, điểm chuẩn dự kiến vào trường năm nay có xu hướng giảm ở một số ngành.

“Cụ thể, một số ngành về hóa, thực phẩm, môi trường có xu hướng giảm từ 0,5- 1 điểm, các ngành còn lại có thể sẽ giữ nguyên điểm so với năm trước”, ông Sơn nói.

Điểm chuẩn dự kiến ở các ngành như sau:

+ Hệ đại học

NGÀNH

A

A1

B

D1

Quản trị kinh doanh

15

15

14.5

Tài chính – Ngân hàng

14.5

14.5

14.5

Kế toán

15

15

14.5

Công nghệ thông tin

15

15

14.5

Kỹ thuật Điện - Điện tử

13.5

13.5

Công nghệ chế tạo máy

13.5

13.5

Công nghệ thực phẩm

18.5

18.5

19

Đảm bảo chất lượng và ATTP

17

17

17.5

Công nghệ Chế biến thủy sản

16.5

16.5

17

Công nghệ kỹ thuật hóa học

17

17

17.5

Công nghệ Kỹ thuật môi trường

17

17

17.5

Công nghệ sinh học

17.5

17.5

18

+ Hệ cao đẳng: Điểm chuẩn dự kiến bằng điểm sàn Cao đẳng năm 2014 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

+ Liên thông đại học: Điểm chuẩn dự kiến bằng điểm sàn Đại học năm 2014 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Xét tuyển NVBS năm 2014

Trường xét tuyển NVBS cho tất cả các ngành đại học từ kết quả điểm thi ĐH năm 2014 với mức điểm bằng điểm chuẩn, xét tuyển NVBS hệ cao đẳng chuyên nghiệp từ kết quả thi CĐ, ĐH năm 2014 với mức điểm bằng mức điểm sàn theo quy định của Bộ GD&ĐT và dành 2500 chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng nghề chính quy từ kết quả tốt nghiệp THPT và điểm thi CĐ, ĐH năm 2014. 

Năm 2014 Trường được Bộ GD&ĐT cho phép xét tuyển chương trình tiên tiến liên kết quốc tế ngành Công nghệ Thực phẩm từ kết quả tốt nghiệp THPT và điểm thi CĐ, ĐH năm 2014

Danh mục các ngành xét tuyển Đại học

Ngành

A

A1

B

D1

Quản trị kinh doanh

x

x

x

Tài chính – Ngân hàng

x

x

x

Kế toán

x

x

x

Công nghệ thông tin

x

x

x

Kỹ thuật Điện - Điện tử

x

x

Công nghệ chế tạo máy

x

x

Công nghệ thực phẩm

x

x

x

Đảm bảo chất lượng và ATTP

x

x

x

Công nghệ Chế biến thủy sản

x

x

x

Công nghệ kỹ thuật hóa học

x

x

x

Công nghệ Kỹ thuật môi trường

x

x

x

Công nghệ sinh học

x

x

x

Danh mục các ngành xét tuyển CĐ

TT

Ngành

Khối tuyển

1

Công nghệ thông tin

A, A1,D1

2

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

A, A1

3

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

A, A1

4

Công nghệ thực phẩm

A, A1,B

5

Công nghệ chế biến thủy sản

A, A1,B

6

Công nghệ kỹ thuật hóa học

A, A1,B

7

Công nghệ kỹ thuật môi trường

A, A1,B

8

Công nghệ sinh học

A, A1,B

9

Công nghệ Giày

A, A1,B

10

Công nghệ May

A, A1,D1

11

Công nghệ kỹ thuật nhiệt (điện lạnh)

A, A1

12

Quản trị kinh doanh

A, A1,D1

13

Kế toán

A, A1,D1

14

Việt Nam học (Chuyên ngành Du lịch)

A, A1,D1,C

15

Công nghệ vật liệu

A, A1,B

Danh mục nghề xét tuyển CĐ nghề chính quy

(1)Kiểm nghiệm lương thực, thực phẩm

(9)Điện tử công nghiệp

(2) Kỹ thuật chế biến món ăn

(10)Điện công nghiệp

(3) Quản trị nhà hàng

(11)Lập trình máy tính

(4) Kế toán doanh nghiệp

(12)Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh

(5) Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

(13)Kỹ thuật xây dựng*

(6) Hướng dẫn du lịch

(14)Kỹ thuật dược*

(7) Thiết kế thời trang

(15)Thiết kế đồ họa*

(8) Lập trình máy tính

(16)Quản trị mạng*

Tra điểm thi các trường

MỚI - NÓNG
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến (bên phải) trao Quyết định cho bà Nguyễn Vũ Bích HIền.
Thành ủy Hà Nội trao quyết định về công tác cán bộ
TPO - Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội quyết định chuẩn y bà Nguyễn Vũ Bích Hiền (SN 1975), Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, tham gia Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, nhiệm kỳ 2020 - 2025.