Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K

Ông chủ một hãng taxi lớn ở TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh khiến dân chơi xe phải nể phục khi sở hữu tới 2 siêu xe cực đẹp và đều được mạ vàng 24K.

Range Rover mạ vàng 24K

Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K ảnh 1 Ngày 27/7 vừa qua, xế sang Range Rover phiên bản giới hạn Autobiography Ultimate Edition lần đầu tiên mạ vàng 24K đã chính thức trình làng tại Việt Nam.
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K ảnh 2 Chiếc xe thuộc sở hữu của ông chủ một hãng nổi tiếng của Tp Móng Cái – Quảng Ninh
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K ảnh 3 Chiếc Range Rover này nhập về đến Việt Nam, tổng các chi phí lên đến gần 10 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí mạ vàng 24K.
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K ảnh 4 Range Rover là dòng xe cao cấp và nổi tiếng của xứ sở xương mù Anh quốc.
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K ảnh 5 Trong dòng xe Range Rover, chưa có thành viên nào sang trọng và đắt đỏ bằng phiên bản Autobiography Ultimate Edition và ở Việt Nam chỉ có duy nhất một chiếc.
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K ảnh 6 Ngoài sự sang trọng và đẳng cấp đến từ lớp vàng 24K, 2 chiếc xe này đều có 4 số cuối trong biển số là 4568
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K ảnh 7 Ốp lưng, cổ và viền bo ngoài của gương chiếu hậu cũng được chế thêm và phủ vàng ròng 24K.
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K ảnh 8 Các chi tiết chế thêm cho la-zăng sau khi mạ vàng 24K. 

Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K hình rồng độc đáo

Ngoài xế sang Range Rover phiên bản giới hạn Autobiography Ultimate Edition lần đầu tiên mạ vàng 24K trên, đại gia đất Quảng này còn sở hữu siêu xe Rolls-Royce Phantom cũng được mạ vàng 24K với hình rồng độc đáo.

Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K ảnh 9 Siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K ảnh 10 Toàn bộ ghế ngồi được thêu hình rồng, thân xe được tạo thêm 2 đường viền vàng và hình rồng
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K ảnh 11 Siêu xe này mang biển số Quảng Ninh.

Theo Hạnh Nguyên

Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những vòng tròn vô tuyến kì lạ trên bầu trời.

Liên tục xuất hiện những vòng tròn bí ẩn trên bầu trời

TPO - Trong vài năm gần đây, các nhà thiên văn học đã phát hiện một số các vật thể hình tròn khổng lồ và gần như hoàn hảo trong vũ trụ xa xôi. Mặc dù chưa ai có lời giải thích nào cho những thực thể bí ẩn này, một nhóm nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm một thực thể khác, có khả năng đưa họ đến gần hơn với việc giải quyết vấn đề rắc rối này.
Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

TPO - Có thể thấy một giấc ngủ trưa sẽ giúp cơ thể hết mệt mỏi, tái tạo năng lượng…Nhưng ngủ trưa quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?
Những chú ngựa mustang hoang dã ở Mỹ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Sự thật về những con ngựa hoang dã của Mỹ

TPO - Ngựa Mustang là hậu duệ của những con ngựa Tây Ban Nha được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đưa đến châu Mỹ vào thế kỷ 16. Mustang có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha "mestengo" và "mostrenco" - có nghĩa là "gia súc hoang dã “.
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.