Đại gia đổ nợ vì moi tiền hàng bao 'người yêu bé nhỏ'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi nghĩ sau việc xấu xa này bại lộ, cô ta cũng chẳng dại gì tiếp tục quan hệ với chồng chị nữa đâu! Vì mục đích bồ bịch với chồng chị là để moi tiền mà bây giờ chồng chị không còn tiền cung phụng cho cô ta nữa thì cô ta chung thủy với chồng chị làm gì?

Trước khi bày tỏ quan điểm của mình sau khi đọc câu chuyện Gái làm thuê 'thả thính, chồng dính mồi suýt mất nghiệp kinh doanh, tôi xin hỏi chị một câu là liệu sau khi vì thương chồng, chị chung vai gánh nợ cùng anh, rồi chấp nhận tha thứ thì chị có dám chắc anh ấy sẽ thay tâm đổi tính, bỏ thói bồ bịch gái trai để trở về đúng nghĩa là người đàn ông trụ cột của gia đình hay không?

Nếu chị thấy đủ tự tin vì suốt 12 năm gắn bó tình nghĩa vợ chồng với anh ấy, chị hiểu thời gian qua anh ấy sa chân chỉ vì một phút “say nắng”, chao đảo không giữ được mình mà phản bội chị thì chị cứ mở lòng mình mà vị tha cho chồng.

Nếu chồng chị là người đàn ông tốt, còn tình cảm yêu thương vợ con, nhất định anh ấy sẽ nhận ra tấm lòng đầy nhân ái của vợ và anh ấy sẽ phải biết mình sống ra sao để đáp lại ân nghĩa của vợ đối với mình.

Đó là điều may mắn mà tôi cũng như mọi người cầu mong cho gia đình chị sớm yên ổn, hạnh phúc. Còn đối với cô gái trẻ trung, xinh đẹp kia, chị nên giữ thái độ bình tĩnh, không cần đôi co, lớn tiếng làm gì.

Tôi nghĩ sau việc xấu xa này bại lộ, cô ta cũng chẳng dại gì tiếp tục quan hệ với chồng chị nữa đâu! Vì mục đích bồ bịch với chồng chị là để moi tiền mà bây giờ chồng chị không còn tiền cung phụng cho cô ta nữa thì cô ta chung thủy với chồng chị làm gì? Tốt nhất chị cho cô ta nghỉ việc rồi từ từ thu xếp chuyện riêng của gia đình sau. 

Mong gia đình chị sớm vượt qua sóng gió này.

MỚI - NÓNG
Người Myanmar vui mừng đón người thân được trả tự do (Ảnh: Reuters)
Myanmar thả hơn 5.600 tù nhân
TPO - Chính quyền quân sự Myanmar vừa thả hơn 5.600 tù nhân khỏi nhà tù Insein, trong đó có phát ngôn viên đảng Liên đoàn Quốc gia vì dân chủ (NLD) của cựu cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và diễn viên hài nổi tiếng Zarganar.

Có thể bạn quan tâm

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.
Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.
Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

TPO - Các tiêu chí về số ca mắc mới tại cộng đồng, độ bao phủ của vắc xin và đảm bảo khả năng thu dung, điều trị của cơ sở khám chữa bệnh là cơ sở để địa phương tự đánh giá và xác định cấp độ dịch. Kết quả đáp ứng với tình hình dịch bệnh sẽ quyết định đến phương án mở cửa của từng quận huyện.