Đại diện Hy Lạp bất ngờ bị tước quyền dự thi Miss World 2015

Đại diện Hy Lạp bất ngờ bị tước quyền dự thi Miss World 2015
TPO - Theo thông báo chính thức của Ban tổ chức cuộc thi Miss World 2015, Hoa hậu Thế giới Hy Lạp, Theodora Nte Morais Moschouri đã dừng chân tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Trên trang web chính thức của Miss World, hình ảnh của Hoa hậu Hy Lạp Theodora Nte Morais Moschouri đã bị gỡ xuống. Ban tổ chức cũng cho biết, người đẹp 21 tuổi này bị buộc phải rời khỏi cuộc thi vì có những hành vi "chưa phù hợp" với ngôi vị cao quý của mình. 

Theo miêu tả trên trang web chính thức của cuộc thi, Theodora Nte Morais Moschouri là một người "sống bản năng, bốc đồng và rất nhạy cảm".

Đại diện Hy Lạp bất ngờ bị tước quyền dự thi Miss World 2015 ảnh 1 Người đẹp Hy Lạp (váy đỏ) cùng các thí sinh Miss World 2015 tại Trung Quốc 

Tại các diễn đàn sắc đẹp uy tín nhất như Missolodogy hay Global Beauties, lý do Hoa hậu Hy Lạp bất ngờ bỏ thi được tranh luận khá gay gắt. Một số nguồn tin cho rằng người đẹp 21 tuổi dừng thi vì lý do gia đình, theo đó, bà ngoại của cô đang ốm nặng. Vì quá lo lắng cho bà, Theodora thường mất tập trung trong các hoạt động bên lề của Miss World. 

Một nguồn tin khác lại cho biết đại diện Hy Lạp khá kiêu căng và không hoà nhập với bất cứ một thí sinh nào. Với bản tính nóng nảy, cô đã từng to tiếng với các thành viên ban tổ chức.Đại diện Hy Lạp bất ngờ bị tước quyền dự thi Miss World 2015 ảnh 2

Theodora trong một hoạt động từ thiện của cuộc thi 

Theodora Nte Morais Moschouri được chọn để đại diện cho sắc đẹp của Hy Lạp tại Miss World thay cho người đẹp Katerina Galiatsato không thể đi thi vì lý do gia đình.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tới đây tại đảo Hải Nam, Trung Quốc.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm