Đại hội Liên đoàn TN dân chủ thế giới 17:

Đại biểu TN thế giới giao lưu với SV ĐH Bách khoa HN

Đại biểu TN thế giới giao lưu với SV ĐH Bách khoa HN
TP - Buổi giao lưu giữa các đại biểu dự Đại hội với sinh viên đã diễn ra tối qua, (12/3) tại Hội trường lớn Đại học Bách khoa Hà Nội và được đông đảo sinh viên nồng nhiệt chờ đón.

Nhiều tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang áo dài, hát quan họ Bắc Ninh... do chính sinh viên của trường biểu diễn đã tạo ấn tượng mạnh với các đại biểu.

Trả lời câu hỏi của sinh viên về Đại hội 17, một số hoạt động của Liên đoàn, anh Miguel Maidera-Chủ tịch Liên đoàn TN dân chủ thế giới đã thông báo nhanh việc Đại hội 17 vừa thông qua nhiều nội dung quan trọng trong kế hoạch hành động của Liên đoàn trong giai đoạn 2008-2010 gồm 3 nội dung chính là kêu gọi chấm dứt hoạt động của các căn cứ quân sự ở nước ngoài và bảo vệ quyền được học tập, lao động của thanh niên;

Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động trong các mục tiêu lâu dài của Liên đoàn tăng cường sự đoàn kết giữa thanh niên dân chủ và tiến bộ. Anh Miguel Maidera cũng đánh giá rất cao vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong phong trào thanh niên dân chủ thế giới, đã tổ chức rất chu đáo Đại hội 17.

MỚI - NÓNG