Có 30 kết quả :

Đà Nẵng “bác” việc quản lý lỏng người nhập cảnh từ Hàn Quốc

Đà Nẵng 'bác' việc quản lý lỏng người nhập cảnh từ Hàn Quốc

TPO - Sở Y tế Đà Nẵng khẳng định Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng đã thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ theo các văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế và cơ quan chức năng về việc kiểm soát các trường hợp nhập cảnh từ Hàn Quốc, không có chuyện buông lỏng, không cách ly người trở về từ vùng dịch Covid-19 như một số báo chí và mạng xã hội thông tin.
22 khách đến từ Daegu không chịu cách ly, Đà Nẵng tính đưa trở lại Hàn Quốc

22 khách đến từ Daegu không chịu cách ly, Đà Nẵng tính đưa trở lại Hàn Quốc

TPO - Ban chỉ đạo chống dịch Covid - 19 đã lên phương án để giải quyết vấn đề cách ly 22 du khách nước ngoài đến từ Daegu (Hàn Quốc). Theo đó, Đà Nẵng đưa ra 2 phương án: một là tiếp tục trưng dụng cơ sở để cách ly đoàn khách theo đúng quy định của Bộ Y tế, 2 là bố trí chuyến bay đưa những du khách này về nước.
Khử trùng một nhà thờ ở Daegu. Ảnh: Yonhap

Một người Hàn Quốc nghi truyền Covid-19 cho 23 người

TPO - Trong số 31 ca nhiễm mới ở Hàn Quốc, có tới 30 ca đến từ thành phố Daegu. 23 ca trong số đó có liên quan trực tiếp tới một nữ bệnh nhân 61 tuổi. Người này bị sốt vào ngày 10/2, nhưng từ chối xét nghiệm Covid-19 vì cho rằng mình không thể nhiễm bệnh do không đi nước ngoài.
Usain Bolt mất ngôi do lỗi xuất phát

Usain Bolt mất ngôi do lỗi xuất phát

TP - Cú sốc lớn đã xảy ra ở nội dung 100m giải vô địch thế giới đang diễn ra tại Daegu, Hàn Quốc khi VĐV nhanh nhất hành tinh, Usain Bolt của Jamaica, bị loại khỏi đợt chạy chung kết do mắc lỗi xuất phát sớm.