Đặc sản biển tốt hơn viagra cho quý ông

Đặc sản biển tốt hơn viagra cho quý ông
Không cần săn lùng các loại thuốc quý, thưởng thức những món ăn chế biến từ những hải sản dưới đây cũng góp phần giúp nam giới sung mãn.

Hàu. Hàu là loại hải sản ưa thích nhưng lại đứng vị trí đầu trong top những món ăn mang lại nhiều rủi ro. Nguyên nhân bởi hàu chứa nhiều vi khuẩn norovirus nguy hiểm.

Bất chấp mối nguy viêm ruột, dạ dày, nhiều nam giới thích thú với món này bởi vị ngọt, giòn tươi tự nhiên. Đặc biệt, họ tin rằng thưởng thức hàu sống có thể mang lại tác dụng tăng cường sinh lực.

Tôm. Tôm có tác dụng tăng cường sức bền bỉ, khoái cảm bởi chúng chứa nhiều kẽm, khoáng chất giúp cơ thể sản sinh testosterone. Ngoài ra, tôm còn hấp dẫn bởi vị đậm đà, giòn thơm, ăn nhiều không lo ngấy.

Sò huyết. Sò huyết được mệnh danh là món ăn cường dương cực nhạy. Dù vậy, chế biến sò huyết bằng cách hấp hoặc nướng sơ là điều kiện tuyệt vời để các vi khuẩn gây viêm gan A, dịch tả, thương hàn tấn công người ăn. Chính vì vậy, nên chế biến sò chín kỹ trước khi thưởng thức để bảo vệ sức khỏe.

Cầu gai. Cầu gai còn được biết đến với tên gọi nhum hay nhím biển, được ví như là nhân sâm của đại dương vì những tác dụng của nó. Theo y học, cầu gai bổ sung canxi hữu ích cho cơ thể. Nó cũng mang lại tác dụng tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Cá ngựa. Có nhiều cách chế biến cá ngựa nhưng phổ biến hơn cả là dùng để ngâm rượu. Cá ngựa có vị ngọt, tính ấm đi vào kinh thận có công năng tráng dương hiệu quả. Đặc biệt, loại hải mã này không chỉ tốt cho nam giới mà còn khiến chị em trở nên “chủ động” hơn.

Đặc sản biển tốt hơn viagra cho quý ông ảnh 1

Tu hài. Sở hữu hình thù khá “nhạy cảm” song tu hài được thực khách đặc biệt yêu thích nhờ vị giòn giòn, dai dai kết hợp vị ngọt tự nhiên. Ngoài giá trị dinh dưỡng, nhiều người tin rằng loại đặc sản này có tác dụng cải thiện khả năng sinh lý cánh mày râu.

Bào ngư. Bào ngư là một trong những đặc sản của biển, có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại tác dụng cường dương. Với nguyên liệu này, chị em có thể chế biến súp, hầm nấm đông cô, sốt dầu hào, nấu cháo… đều rất tốt.

Hải sâm. Hải sâm còn gọi là đỉa biển vì nó có hình dáng như con đỉa. Hải sâm được đánh giá ngang tầm với yến sào, bào ngư, vây cá… Thậm chí, nó còn được mệnh danh như một “biệt dược” phòng the với sức “công phá” hiệu quả.

Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG