Vụ cướp tiệm vàng bằng súng ngắn ở thị trấn Lái Thiêu:

Đã xác định được tung tích hung thủ cướp tiệm vàng

Đã xác định được tung tích hung thủ cướp tiệm vàng
TP - Tung tích của tên cầm súng đã được xác định và khoanh vùng. Nhiều khả năng từ vụ án này, CA TPHCM sẽ khám phá được một số vụ trọng án cướp tiệm vàng bằng súng xảy ra trước đó

Liên quan đến vụ cướp tiệm vàng Kim Châu II trên đường Phan Đình Phùng, thị trấn Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương ngày 9/1, đối tượng bị bắt đã khai nhận tên Trần Quang Thanh (SN 1967, thường trú đường số 9, quận 8, TPHCM) là người cầm dao nhọn Thái Lan khống chế hai nhân viên bảo vệ rồi mở tủ kiếng lấy vàng.

Y cùng với tên cầm súng (đề nghị giấu tên) đã có bàn bạc, điều nghiên tiệm vàng Kim Châu II và lên kế hoạch thực hiện vụ cướp.

Liên quan đến lời khai của tên Thanh, các điều tra viên của PC14 – CA TPHCM đã tăng cường đi Bình Dương sáng ngày 10/1, nhằm phối hợp với đồng nghiệp phá án. Tung tích của tên cầm súng đã được xác định và khoanh vùng. Nhiều khả năng từ vụ án này, CA TPHCM sẽ khám phá được một số vụ trọng án cướp tiệm vàng bằng súng xảy ra trước đó (trong đó có vụ cướp tiệm vàng ở quận 8 với 1 nạn nhân bị bắn chết). 

Cũng trong ngày 10/1, Trung tướng Phạm Nam Tào, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát đã có mặt tại thị trấn Lái Thiêu để trao phần thưởng nóng cho 2 tập thể và một cá nhân có tinh thần dũng cảm trong việc bắt cướp này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.

Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công

TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.