Đã tìm thấy thi thể của Chủ tịch huyện mất tích tại Trạm kiểm lâm 67

Ông Nguyễn Văn Bình (bìa trái) đi cứu trợ đồng bào lũ lụt, trước khi làm nhiệm vụ cứu hộ công nhân thủy điện và mất tích - ảnh Ngọc Văn
Ông Nguyễn Văn Bình (bìa trái) đi cứu trợ đồng bào lũ lụt, trước khi làm nhiệm vụ cứu hộ công nhân thủy điện và mất tích - ảnh Ngọc Văn
TPO - Ngày 15/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy 7/13 nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở núi tại Trạm kiểm lâm 67, gần khu vực sạt lở thủy điện Rào Trăng 3. Trong số 7 nạn nhân được tìm thấy có Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Theo nguồn tin của Tiền Phong, trong số 7/13 nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở núi, vùi lấp Trạm kiểm lâm 67 ở gần thủy điện Rào Trăng 3 đã được tìm thấy thi thể. 

Trong đó, thi thể Chủ tịch UBND huyện Phong Điền Nguyễn Văn Bình vừa được tìm thấy. 

Cũng trong chiều cùng ngày đoàn xe cứu thương chở thi thể nạn nhân trong vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3 đã được đưa về Bệnh viện Quân y 268, TP. Huế. 

Theo quan sát của PV có mặt tại hiện trường, tại khu vực đường bộ dẫn vào thủy điện Rào Trăng 3 và khu vực bệnh viện 268 đang được kiểm tra nghiêm ngặt, không cho bất cứ ai ra vào. Hiện tại, nhà tang lễ cũng đã được chuẩn bị trong khuôn viên bệnh viện.

Sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã khoanh vùng vị trí trọng điểm để tiếp tục mở rộng khu vực tìm kiếm, nỗ lực tranh thủ từng giờ, từng phút, chạy đua với thời gian tìm kiếm các nạn nhân tại vị trí nhà kiểm lâm ở Tiểu khu 67. Các đơn vị cũng đồng thời tiếp tục thông tuyến đến khu vực Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.
Nữ ĐBQH từng ‘làm nóng’ nghị trường về bình đẳng giới không ứng cử ĐBQH khóa XV

Nữ ĐBQH từng ‘làm nóng’ nghị trường về bình đẳng giới không ứng cử ĐBQH khóa XV

TPO - Bà Trương Thị Bích Hạnh, Đại biểu Quốc hội khóa XIV, người từng có nhiều phát biểu trên nghị trường về bình đẳng giới, bảo vệ quyền lợi lao động nữ nay không ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Bà Hạnh có tên trong danh sách đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Dương và được cử tri nơi cư trú tán thành tuyệt đối.